NS Lê Minh Sơn: "Choáng" khi xem LH Tiếng hát những người làm truyền hình của VTV

A-Thứ ba, ngày 05/09/2017 23:22 GMT+7

Tiết mục của VTV Huế.

VTV.vn - Nhận xét về Liên hoan tiếng hát những người làm truyền hình của VTV, nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã dùng tới từ "xúc động" và "ngạc nhiên" để diễn tả về cảm xúc của mình.

Chiều nay (5/9), Liên hoan tiếng hát những người làm truyền hình đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các biên tập viên, phóng viên của VTV. Đây là một trong những hoạt động mà các thành viên trong ngôi nhà VTV thực hiện để hướng tới 47 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 – 7/9/2017).

Có thể nói, đây là một trong những dịp hiếm hoi những biên tập viên, phóng viên của VTV – những người ít khi xuất hiện trên sóng truyền hình – tỏa sáng và trở thành những nghệ sĩ trên sân khấu của mình. Họ đã mang đến những tiết mục, những phần trình diễn được đầu tư mà khiến Ban giám khảo cũng phải "choáng váng".

NS Lê Minh Sơn: Choáng khi xem LH Tiếng hát những người làm truyền hình của VTV - Ảnh 1.

Tiết mục của Trung tâm Tư liệu.

Chia sẻ với VTV News sau khi Liên hoan kết thúc, nhạc sĩ Lê Minh Sơn – thành viên BGK - cho biết: "Hôm nay là một ngày rất vui đối với tôi khi được thưởng thức những tiết mục vô cùng thú vị và đầy màu sắc của các bạn VTV".

"Mọi người thường cho rằng các cuộc liên hoan như thế này thường là vui là chính và không chuyên nghiệp nhưng không phải như vậy" – Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nói tiếp – "Có những giọng ca mà cho tới lúc này, khi mình lái xe mình vẫn còn cảm thấy ám ảnh. Các bạn hát rất hay và rất chuyên nghiệp và điều đó thật sự làm mình bất ngờ".

Trước câu hỏi về tiết mục khiến anh ấn tượng nhất, Lê Minh Sơn cho biết: "Tôi rất ấn tượng với tiết mục của Ban Thời sự. Tiết mục của các bạn ấy làm mình xúc động và choáng. Mình choáng về sự đầu tư mà họ dành cho tiết mục của mình, cho cuộc chơi này".

NS Lê Minh Sơn: Choáng khi xem LH Tiếng hát những người làm truyền hình của VTV - Ảnh 2.

Nhà báo Trần Hồng Hà và nhạc sĩ Lê Minh Sơn - thành viên BGK của Liên hoan tiếng hát những người làm truyền hình - tranh thủ selfie.

"Ngoài ra, mình cũng thích tiết mục của VTV Đà Nẵng với ca khúc Mái đình làng biển và tiết mục của VTV Huế. Mình gai người khi nghe tiết mục của các bạn. Các bạn đã đưa được ca Huế vào rất hay và tinh tế. Nghe rất thích".

Kết thúc chia sẻ, nhạc sĩ Lê Minh Sơn nói: "Mình thật sự rất vui khi được tham dự liên hoan của các bạn VTV hôm nay. Mình được gặp lại toàn người quen thôi và thật vui vì được thấy họ trong những hình ảnh rất khác".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước