NSƯT Hạnh Thúy: "Nếu như không được làm việc tôi sẽ chết"

PV-Thứ sáu, ngày 28/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện đêm muộn, NSƯT Hạnh Thúy cho biết cô luôn muốn được làm việc và cố gắng hết sức ở mỗi vị trí mình đảm nhiệm.

NSƯT Hạnh Thúy đa năng đa tài và ham mê công việc

Hạnh Thúy là một nữ diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, tác giả và đạo diễn sân khấu Việt Nam. Tự nhận mình là người của công việc, NSƯT Hạnh Thúy cho biết: "Nếu không được làm việc, tôi sẽ chết". Nữ nghệ sĩ từng đi múa, làm người mẫu, diễn xuất, đạo diễn và biên kịch... Dù ở vai trò nào, Thúy Hạnh cũng chứng tỏ được năng lực và nhiệt huyết cho công việc.

NSƯT Hạnh Thúy: Nếu như không được làm việc tôi sẽ chết - Ảnh 1.

"Thời gian trôi qua đã cho Thúy được thêm nhiều vốn sống để làm những công việc mình yêu thích. Nhiều khi nhìn lại, Thúy cảm thấy hạnh phúc vì thời gian đó mình được thử sức ở nhiều vị trí, trải qua không ít chông gai và có thêm nhiều kinh nghiệm, gia vị cho cuộc sống", Hạnh Thúy chia sẻ.

"Bước đầu tiên khi đến với nghề là Thúy đi diễn hài, đóng những vai nhí nhảnh, lý lắc, sắc sảo, đanh đá... Tuy nhiên thành công đến với Thúy lại là những vai diễn không hài chút nào. Thúy được khán giả yêu mến khi vào những vai lam lũ, cực khổ... Sau một thời gian, khi liên tiếp nhận được nhiều vai diễn như vậy, Thúy đã quyết định thay đổi bản thân mình. Bởi diễn hoài một kiểu nhân vật, không những Thúy cảm thấy chán và khán giả cũng không còn hứng thú với những gì mình thể hiện. Cứ nhìn thấy Thúy là khán giả biết ngay kiểu gì cô này cũng sẽ có số phận truân chuyên, khổ cực..".

NSƯT Hạnh Thúy: "Cái gì làm được tôi mới nhận làm"

Mặc dù đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau và từng làm qua rất nhiều vị trí, tuy nhiên Thúy Hạnh cho biết cô không phải là người tham vọng lớn và luôn muốn ở trên đỉnh cao. Có rất nhiều dự án quy mô mời nữ diễn viên nhưng Hạnh Thúy một mực từ chối vì cảm thấy không phù hợp.

"Hào quang chỉ có một thời nên bản thân phải biết năm bắt cơ hội. Tuy nhiên, Thúy là người biết lượng sức mình, cái gì làm được tôi mới nhận làm. Có những dự án rất lớn, rất quy mô nhưng Thúy vẫn từ chối. Bởi Thúy biết năng lực của mình đến đâu và mình có phù hợp với công việc đó không", NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ.

NSƯT Hạnh Thúy: Nếu như không được làm việc tôi sẽ chết - Ảnh 2.

NSƯT Hạnh Thúy trong phim Mối tình đầu của tôi.

"Thời gian trước Thúy rất sợ ngồi yên. Tuy nhiên, thời gian gần đây do thời gian mình "cày" nhiều quá nên Thúy bắt đầu để ý đến bản thân mình nhiều hơn. Nếu như xác định hôm nay là ngày nghỉ ngơi, Thúy sẽ không nghe bất kỳ một cuộc điện thoại nào. Hôm đó, Thúy sẽ dành thời gian cho gia đình, bạn bè, nấu ăn cho các con... đơn giản vậy thôi!".

Sau những ngày nghỉ như vậy, nữ diễn viên cho biết cô như được nạp lại năng lượng để bắt đầu với công việc. Bởi tính cách cầu toàn, chỉnh chu nên mỗi khi nhận một vai diễn hoặc một công việc nào, NSƯT Hạnh Thúy luôn cố gắng làm hết sức có thể, trọn vẹn nhất để mỗi khi nhìn lại cô không phải thấy hối tiếc vì một điều gì.

"Thúy thường nói với bản thân mình, phải làm hết sức trong khả năng của mình. Bởi bây giờ mình còn được khán giả yêu mến, còn được mọi người tin yêu giao cho nhiều trọng trách, vai diễn thì mình cứ cố. Sau này, chỉ một thời gian nữa khi không được tiếp tục làm việc mình yêu thích thì bản thân Thúy sẽ rất buồn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước