NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 05/09/2020 16:15 GMT+7

VTV.vn - "Chưa có một phim nào tôi tham gia mà không bị ăn tát" - NSƯT Kim Oanh chia sẻ trong chương trình "50 giờ đếm ngược".

Trong chương trình 50 giờ đếm ngược: Về nhà xem phim, NSND Nguyễn Hải, NSƯT Quốc Tuấn và NSƯT Kim Oanh - những gương mặt đã gắn liền với các vai diễn đặc trưng trên phim truyền hình - đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xung quanh các bộ phim họ đã tham gia và các vai diễn họ đã đảm nhận.

NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát - Ảnh 1.

Trong đó, NSƯT Kim Oanh nổi tiếng là người chuyên trị những vai đanh đá, ghê gớm. Đó có thể cũng chính là lý do khiến chị nhiều lần bị "ăn tát" trên phim.

Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên khẳng định: "Chưa có một phim nào tôi tham gia mà không bị ăn tát. Trong phim Những ngọn nến trong đêm, tôi cũng bị ăn tát rất nhiều. Trước phim Đừng bắt em phải quên là phim Chiều ngang qua phố cũ, tôi cũng bị ăn tát...".

NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát - Ảnh 2.

Kim Oanh cho biết hồi học ở trường, chị luôn đóng những vai trong sáng, nhưng khi bắt đầu đi làm phim lại gặp ngay vai diễn đầu tiên - vai Mây trong Sóng ở đáy sông. Và kể từ đó trở đi, các đạo diễn luôn chọn chị để đảm nhận những vai phản diện.

"Nhiều khán giả căm ghét vai phản diện, nhưng nếu không có vai phản diện thì lấy đâu tâm trạng yêu vai chính diện. Vai chính diện bị vai phản diện gây hại thì khán giả mới càng thương vai chính diện" - nữ diễn viên chia sẻ.

NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát - Ảnh 3.

NSƯT Kim Oanh dùng từ "phẫn nộ" để miêu tả phản ứng của khán giả với các vai diễn của mình. "Khán giả xem tôi đóng phim từ những phim đầu tiên như Sóng ở đáy sông. Tôi bị các cô, các bà phi ra chửi bới ở đường vì họ phẫn nộ với nhân vật. Lúc đầu, tôi cảm thấy rất xấu hổ nhưng sau lại thích và cảm thấy tự hào về điều đó" - chị kể lại.

Kim Oanh cảm thấy may mắn khi chị vào nhiều vai phụ nhưng sau đó lại được mọi người nhớ và coi như vai chính như phim Sóng ở đáy sông, phim Ma làng...

NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát - Ảnh 4.

Quý vị có thể theo dõi lại toàn bộ phần chia sẻ của NSƯT Kim Oanh trong video sau đây:


Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Từ 21h ngày 04/9 đến 0h ngày 07/9, chương trình 50 giờ đếm ngược sẽ được phát liên tục 50 giờ trên VTVGo. Những nội dung đặc sắc nhất cũng sẽ được gửi đến độc giả của Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage VTV24 và các nền tảng số khác của VTV.

Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi thú vị để khán giả có thể tham gia chơi ngay trong lúc xem chương trình và nhận được các phần quà giá trị bất ngờ.

50h - 50 giờ

Tập đoàn Novaland - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam - Hân hạnh đồng hành cùng chương trình.


Hồng Đăng tiết lộ 'làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà', Hồng Diễm có bị ghen? Hồng Đăng tiết lộ "làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà", Hồng Diễm có bị ghen? 50 giờ đếm ngược: Mang trở về ký ức tuổi thơ từ loạt chương trình thiếu nhi 50 giờ đếm ngược: Mang trở về ký ức tuổi thơ từ loạt chương trình thiếu nhi 50 giờ đếm ngược: Điểm lại những gameshow đi cùng năm tháng 50 giờ đếm ngược: Điểm lại những gameshow đi cùng năm tháng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước