NSƯT Kim Tiến tiết lộ từng bị trượt khi thi phát thanh viên

Hương Chi-Chủ nhật, ngày 03/07/2022 10:30 GMT+7

VTV.vn - Phát thanh viên nổi tiếng Kim Tiết tiết lộ từng học múa và trượt khi thi phát thanh viên nên phải đi "đường vòng" để đến với nghề.

Ký ức đẹp về một thời "ùa vào đời” đầy mộng mơ về tương lai phía trước được kể trong Thanh xuân tươi đẹp tháng 7. Hai vị khách xuất hiện trên chiếc ghế hồi - đáp: NSƯT/ PTV Kim Tiến, đầu bếp Phạm Tuấn Hải cùng các khách mời mang tới nhiều câu chuyện thú vị và xúc động. Chương trình Thanh xuân tươi đẹp với chủ đề “Lối nhỏ vào đời” đã lên sóng tối 02/7 trên kênh VTV1.

Chương trình gồm ba phần chính: Phía trước là bầu trời, Những ngã rẽ của thanh xuân và Con đường của tươi đẹp. Ở đó, các khách mời chia sẻ về những công việc mình đã chọn, ngã rẽ của nghề nghiệp với ký ức gắn liền với tuổi thanh xuân nhiều hoài bão, nỗ lực.

NSƯT Kim Tiến tiết lộ từng bị trượt khi thi phát thanh viên - Ảnh 1.
NSƯT Kim Tiến tiết lộ từng bị trượt khi thi phát thanh viên - Ảnh 2.

Một số khách mời trong chương trình.

Xuất hiện trong Thanh xuân tươi đẹp tháng 7 trên chiếc ghế hồi - đáp, NSƯT/ PTV Kim Tiến khiến khán giả ồ lên ngạc nhiên và thích thú khi nghe “giọng đọc huyền thoại” cất tiếng. PTV Kim Tiến kể lại kỷ niệm vào đài truyền hình theo “đường vòng” sau khi thi và thử giọng nhiều lần không đậu, cùng với đó là câu chuyện “rẽ trái” từ diễn viên múa trở thành phát thanh viên.

NSƯT Kim Tiến tiết lộ từng bị trượt khi thi phát thanh viên - Ảnh 3.
NSƯT Kim Tiến tiết lộ từng bị trượt khi thi phát thanh viên - Ảnh 4.

NSƯT - PTV Kim Tiến trên ghế hồi - đáp của chương trình.

Cũng ở vị trí đặc biệt này, đầu bếp Phạm Tuấn Hải chia sẻ đam mê với con đường bếp núc, sự sáng tạo và vất vả của những người muốn theo đuổi công việc này.

NSƯT Kim Tiến tiết lộ từng bị trượt khi thi phát thanh viên - Ảnh 5.

Đầu bếp Phạm Tuấn Hải trên ghế hồi - đáp của chương trình.

Quý vị có thể theo dõi trọn vẹn chương trình Thanh xuân tươi đẹp tháng 7 qua video dưới đây:

Thanh xuân tươi đẹp - 02/7/2022

Thanh xuân tươi đẹp: NSND Trọng Trinh tiết lộ từng bị bố đuổi đánh Thanh xuân tươi đẹp: NSND Trọng Trinh tiết lộ từng bị bố đuổi đánh Bồi hồi với loạt ca khúc trở về tuổi thơ trong 'Thanh xuân tươi đẹp' Bồi hồi với loạt ca khúc trở về tuổi thơ trong "Thanh xuân tươi đẹp" Thanh xuân tươi đẹp: Gặp 'bà đỡ' của truyện tranh Doraemon tại Việt Nam Thanh xuân tươi đẹp: Gặp "bà đỡ" của truyện tranh Doraemon tại Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước