NSƯT Mai Hoa: "Trọng Đài không phải người lãng mạn"

BTVV-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 18:07 GMT+7

VTV.vn - Nói về chồng mình - nhạc sĩ Trọng Đài, NSƯT Mai Hoa nhận định anh không phải người lãng mạn nhưng lại có sự thân thiết khiến cuộc sống của chị không có áp lực.

Trọng Đài - Mai Hoa - cặp đôi đẹp của làng âm nhạc Việt Nam đã có buổi trò chuyện thú vị trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (16/10). Trong chương trình, cặp vợ chồng nghệ sĩ tỏ ra rất hợp nhau cả về công việc và cuộc sống.

Nói về chồng mình - nhạc sĩ Trọng Đài, NSƯT Mai Hoa khẳng định anh không phải là người lãng mạn. Hành động thể hiện sự lãng mạn nhất của vị nhạc sĩ nổi tiếng là tặng vợ mình loài hoa anh thích - hoa cúc. Tuy nhiên, SNƯT Mai Hoa cho biết cuộc sống bên nhạc sĩ Trọng Đài mang tới chị sự thân thiết. Chị nói: "Làm vợ một nhạc sĩ nổi tiếng cũng đâu có áp lực gì, rất thân thiết".

Không chỉ hòa hợp trong cuộc sống, cả hai còn kết hợp ăn ý trong cả công việc. Bởi lẽ, nhiều ca khúc nhạc phim do nhạc sĩ Trọng Đài sáng tác đã được NSƯT Mai Hoa thể hiện rất thành công như Đất và người, Chuyện phố phường, Hương đất...

Nhiều người nhận xét, khi hát các tác phẩm của Trọng Đài, NSƯT Mai Hoa như thăng hoa hơn và khiến người nghe dễ “cảm”. Bản thân nữ ca sĩ cũng cho rằng mình có sự ưu ái hơn khi hát nhạc của chồng.

Chị nói: "Thông thường mọi người nghĩ khi hát ca khúc do chồng mình sáng tác thì cảm xúc sẽ khác, nhưng nói cho cùng với một nghệ sĩ làm nghề thực sự, bất kể ca khúc của tác giả nào mình đều phải dồn tâm sức vào đó vì đằng sau nó là tên của mình. Tất nhiên, trong gia đình thì mình sẽ hát nhiệt tình hơn”.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cặp nghệ sĩ Trọng Đài - Mai Hoa trong chương trình qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước