NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

PV-Thứ sáu, ngày 07/05/2021 10:38 GMT+7

VTV.vn - Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

Chúng tôi chiến sĩ tuần này tiếp tục đề cao niềm tự hào về vẻ đẹp và sức mạnh của người lính. Cùng tham gia với các chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận - Quân khu 5 là nghệ sĩ hài Quang Thắng và nhạc sĩ Phi Ưng.

NSƯT Quang Thắng đọ sức cùng các chiến sĩ trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 - Ảnh 1.
NSƯT Quang Thắng đọ sức cùng các chiến sĩ trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 - Ảnh 2.
NSƯT Quang Thắng đọ sức cùng các chiến sĩ trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 - Ảnh 3.

Những thử thách đòi hỏi sức mạnh, những phần thi đòi hỏi tinh thần kỷ luật và ý chí hiệp đồng, những phần giao lưu thể hiện nét đẹp tâm hồn của các chiến sĩ... Tất cả sẽ mang lại những hình ảnh về chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam mà khán giả chưa từng biết đến.

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ 2021 với sự tham gia của các chiến sĩ chiến sĩ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận - Quân khu 5 cùng khách mời NSƯT Quang Thắng và nhạc sĩ Phi Ưng sẽ được phát sóng vào 10h thứ Bảy ngày 8/5/2021 trên kênh VTV3.

Thái Thùy Linh khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021 Thái Thùy Linh khuấy động Chúng tôi chiến sĩ 2021

VTV.vn - Cùng tham gia với các chiến sĩ Cục Quân khí - Tổng cục Kỹ thuật trong "Chúng tôi chiến sĩ" sẽ là nữ ca sĩ bốc lửa Thái Thùy Linh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước