Nghệ sĩ Vân Dung: Kịch bản Táo quân có thể thay đổi sau 15 phút

Khánh Nguyễn-Chủ nhật, ngày 04/02/2018 18:44 GMT+7

VTV.vn - Tiết lộ về vai diễn cũng như kịch bản của Táo quân, NS Vân Dung cho biết, đạo diễn có thể thay đổi kịch bản sau mỗi 15 phút.

Trước buổi tổng duyệt ghi hình Táo quân 2018, NS Vân Dung đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn của bản thân cũng như kịch bản của Táo quân năm nay. Táo quân 2018 cũng là chương trình kỷ niệm 15 năm ra mắt khán giả.

Theo NS Vân Dung, màn chầu của các Táo năm nay hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả với sự khác biệt độc đáo trong kịch bản. "Ở Táo quân 2018, màn chầu của tất cả các Táo sẽ đều rất ấn tượng bởi năm nay, các Táo sẽ báo cáo tập thể thay vì báo cáo riêng lẻ như mọi năm. Năm nay là kỷ niệm 15 năm Táo quân nên đạo diễn đã có kịch bản hơi khác mọi năm, sẽ đặc biệt hơn rất nhiều", NS Vân Dung tiết lộ.

Nói về kịch bản Táo quân, NS Vân Dung cho hay, đây là một chương trình khá đặc biệt bởi kịch bản luôn được cập nhật và có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan tới chủ quan.

Nghệ sĩ Vân Dung: Kịch bản Táo quân có thể thay đổi sau 15 phút - Ảnh 1.

NS Vân Dung chia sẻ: "Ở Táo quân, có thể sau 15 phút chúng tôi đã thay đổi kịch bản. Khi nhận kịch bản mới, chúng tôi đọc, sau đó "thoại" với nhau. Nếu đạo diễn cảm thấy chưa được sẽ thay đổi kịch bản ngay lập tức bởi bản thân các Táo cũng có cái "phiêu" riêng, lập luận riêng của mình. Khi đó, chúng tôi sẽ tranh luận với nhau để làm sao có được kịch bản tốt nhất cho cả ê kip và chương trình Táo quân".

"Với chương trình Táo quân, kịch bản của hôm nay có thể sẽ rất khác so với kịch bản của ngày hôm qua bởi như tôi đã nói, thậm chí chỉ 15 phút sau đã khác rồi. Bản Táo quân phát sóng trên VTV vào tối Giao thừa sẽ có thể hoàn toàn khác so với những bản trước đó nếu các bạn chẳng may có nhặt được" - Táo Vân Dung hóm hỉnh chia sẻ về trường hợp nếu kịch bản Táo quân bị lộ trước ngày phát sóng.

Nghệ sĩ Vân Dung: Kịch bản Táo quân có thể thay đổi sau 15 phút - Ảnh 2.

Khi được hỏi về tiết mục của cá nhân Táo Vân Dung trong Táo quân 2018, chị cho biết: "Tiết mục Táo của tôi năm nay khá đặc biệt, không giống như mọi năm, sẽ nhiều chiêu trò và hóm hỉnh nhưng tôi không báo cáo riêng vì năm nay sẽ là báo cáo tập thể".

Táo quân 2018 sẽ đánh dấu chặng đường 15 năm đầy ý nghĩa kể từ ngày phát sóng chương trình đầu tiên. Nhìn lại chặng đường 15 năm qua cùng ê kíp và các nghệ sĩ diễn chung, NS Vân Dung nghẹn ngào: "15 năm là chặng đường dài, vui có nhưng cũng nhiều vất vả và khó khăn với mồ hôi, nước mắt của toàn bộ ê-kíp hàng chục người. Vì thế, Táo quân 2018 sẽ rất đặc biệt. 15 năm là quãng thời gian đủ để một em bé sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Sau 15 năm chúng tôi ở bên cạnh nhau, đồng hành, đoàn kết và yêu thương nhau đến bây giờ thì thực sự, Táo quân đã là một gia đình!".

Ngoài ra, là một trong những nghệ sĩ để lại dấu ấn với những màn ca hát ấn tượng, NS Vân Dung cho biết, chỉ trên sân khấu và khi diễn, chị mới "dám" hát như thế. "Chỉ ở sân khấu, tôi mới có can đảm hát. Ngoài ra, khi đi hát karaoke, các bạn không bao giờ cho tôi cầm micro, bởi tôi hát phô và chênh kinh khủng. Thế nên chỉ khi đứng trên sân khấu, vào vai diễn tôi mới dám hát thôi", NS Vân Dung hài hước nói.

Táo Vân Dung: Cứ lên chầu là phải thật ồn ào Táo Vân Dung: Cứ lên chầu là phải thật ồn ào Táo Vân Dung sẽ 'khóc nhè' nếu khán giả không ủng hộ Táo quân Táo Vân Dung sẽ "khóc nhè" nếu khán giả không ủng hộ Táo quân Táo quân 2017: Duy Nam đọ “sắc hường” với Táo Vân Dung Táo quân 2017: Duy Nam đọ “sắc hường” với Táo Vân Dung

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước