NTK Audrey Hiếu Nguyễn giúp Top 10 Hoa khôi Áo dài tỏa sáng

Linh Đan-Thứ ba, ngày 07/06/2016 10:32 GMT+7

Ảnh: VTV News

VTV.vn - Tối 7/6, chung kết Hoa khôi Áo dài – Đường tới vương miện sẽ diễn ra tại TP.HCM, tìm ra ngôi vị cao nhất, cũng là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới năm nay.

Để đến được thời khắc quan trọng này, Top 10 người đẹp phải thể hiện qua 3 phần thi: Trang phục áo tắm, Trang phục áo dài và Trang phục dạ hội. Người được chọn để giúp Top 10 tỏa sáng trong phần thi Trang phục dạ hội là nhà thiết kế quốc tế Audrey Hiếu Nguyễn vừa trở về từ Mỹ.

Audrey Hiếu Nguyễn thuộc thế hệ 9X, đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California; Top 3 xuất sắc toàn vùng vịnh San Francisco. Anh du học Mỹ từ năm 15 tuổi, nhưng luôn cháy bỏng ước mơ trở về quê nhà để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của nền công nghiệp thời trang Việt Nam. Và cơ duyên đã đưa Audrey Hiếu Nguyễn “lọt mắt xanh” nhà tổ chức Hoa khôi Áo dài 2016.


Audrey Hiếu Nguyễn với thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Áo dài

Audrey Hiếu Nguyễn với thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Áo dài

Theo chia sẻ của Audrey Hiếu Nguyễn, ý tưởng bộ sưu tập dạ hội anh thiết kế riêng cho Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016 được khởi nguồn từ kỷ niệm trong quá khứ. Đó là một buổi chiều tà, khi Audrey Hiếu Nguyễn cùng những người bạn trò chuyện ở Japanese Tea Garden (California), giữa một khu vườn đầy hoa. Anh nhớ như in từng bông hoa và những ánh sao lấp lánh ở khu vườn lãng mạn đó. Những hình ảnh đẹp ấy được Audrey Hiếu Nguyễn đưa vào bộ sưu tập với mong muốn Top 10 cô gái đẹp nhất của cuộc thi sẽ tỏa sáng như những vì sao trong đêm chung kết.

Ngay sau buổi ghi hình tập 62 của Hoa khôi Áo dài, thông tin về bộ sưu tập trang phục dạ hội trị giá tới 3 tỉ đồng của Audrey Hiếu Nguyễn đã rò rỉ. Chia sẻ với báo chí, Audrey Hiếu Nguyễn cho biết, anh ấp ủ bộ sưu tập này 2 năm. Và để làm được một chiếc váy, mọi nguyên liệu đều nhập thẳng từ Pháp về.


Các thiết kế của Audrey Hiếu Nguyễn đều được các người đẹp vô cùng yêu thích

Các thiết kế của Audrey Hiếu Nguyễn đều được các người đẹp vô cùng yêu thích


Những bộ váy lộng lẫy giúp các người đẹp thêm phần tỏa sáng

Những bộ váy lộng lẫy giúp các người đẹp thêm phần tỏa sáng

Trong quá trình thực hiện, hầu hết các công đoạn đều được xử lý bằng tay. Có những thiết kế ngốn hơn 10 nhân công, với hơn 240 giờ lao động bởi đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu toàn. Từng viên đá đính, từng bông hoa thêu… đều được NTK lựa chọn kỹ lưỡng. Hơn nữa, với niềm đam mê cháy bỏng và sự hẫu thuận từ gia đình, Audrey Hiếu Nguyễn không đặt nặng vấn đề vật chất khi được thỏa khát vọng.

10 bộ đầm dạ hội của Audrey Hiếu Nguyễn nhận được phản hồi tốt từ chính các người đẹp. Từng thiết kế gần như “đo ni đóng giày” với thí sinh, nhằm hạn chế nhược điểm và tôn lên ưu thế của từng người. Thanh Khoa, Diệu Ngọc, Yến Nhi... đều tỏ ra hài lòng với những bộ váy lộng lẫy này.

Top 10 Hoa khôi áo dài Việt Nam chọn trang phục dạ hội trước đêm chung kết Top 10 Hoa khôi áo dài Việt Nam chọn trang phục dạ hội trước đêm chung kết

VTV.vn - Top 10 Hoa khôi áo dài Việt Nam khoe vẻ đẹp rạng rỡ cùng thân hình chuẩn trong trang phục dạ hội trước đêm chung kết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước