NTK Hà Linh Thư: "Ai cũng nghĩ tôi điên khi bỏ báo Lao động"

PV-Thứ bảy, ngày 29/09/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong "Giai điệu kết nối", NTK Hà Linh Thư cho biết, điều điên rồ nhất cô từng làm là bỏ công việc ổn định tại báo Lao động để rẽ sang làm thời trang.

Hà Linh Thư từng học Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và làm công việc thiết kế đồ họa cho báo Lao động trong 9 năm. Gần 30 tuổi, cô mới chính thức quay lại đam mê thiết kế và tạo dựng cho mình một thương hiệu thời trang riêng được nhiều người đón nhận.

Mặc dù khởi nghiệp khá muộn nhưng bằng sự đam mê, kiên trì cộng thêm một chút may mắn, NTK Hà Linh Thư đã tạo dựng được một sự nghiệp vững vàng.

"Trong công việc tôi là người dám nghĩ dám làm. Tôi đã từng bỏ báo Lao động, lúc đó ai cũng nghĩ tôi điên. Không ai muốn bỏ một công việc ổn định như vậy để bắt đầu một công việc hoàn toàn mới", NTK Hà Linh Thư chia sẻ.

"Tôi bắt đầu với thương hiệu thời trang Pearl Hà của riêng mình, ngay lúc đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn nghĩ mình đã đi đúng hướng và sẽ mãi mãi đi trên con đường này. Tôi luôn giữ được chất phương Đông trong thiết kế của mình, đó cũng chính là điều đã tạo nên thành công cho Pearl Hà".

Hiện tại, Hà Linh Thư đang làm mẹ đơn thân và có cuộc sống hạnh phúc bên đứa con gái nhỏ đáng yêu. Cô cho biết một bà mẹ đơn thân cần phải có bản lĩnh - không phải vì dư luận mà vì con.

Xem lại cuộc trò chuyện của NTK Hà Linh Thư trong chương trình Giai điệu kết nối:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước