Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt

Huyền Minh-Thứ sáu, ngày 17/07/2020 21:39 GMT+7

VTV.vn - Nữ MC của chương trình Café Sáng với VTV3 - Thu Hương - tiết lộ bị bệnh về mắt và có khả năng bị mù nếu không được phẫu thuật.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thu Hương chia sẻ rằng bản thân đang mắc căn bệnh khá nặng về mắt. Cô tiết lộ thêm, bác sĩ cho biết có khả năng hai mắt của mình sẽ không nhìn thấy gì.

"Sẽ không bao giờ quên... Cảm giác khi bác sĩ nói mắt bạn sẽ bị mù nếu bạn ko phẫu thuật. Đúng vào lúc bạn vừa trải qua giai đoạn khó khăn nhất..., cảm thấy như mọi thứ tồi tệ nhất chỉ trực chờ để rủ nhau đến cùng lúc. Khóc", Thu Hương viết.

"Cảm giác đã lâu lắm rồi mới được nhìn thấy mọi thứ sắc nét như thế này. Bác sĩ chỉ nhỏ có 2 giọt thuốc giãn mở tròng mắt tạm thời để kiểm tra sâu thêm về mắt mà từng cảm xúc sung sướng vẫn âm ỉ từ chiều đến giờ, khi phát hiện ra màn hình điện thoại chợt màu sắc hơn hẳn, đi đường thấy không còn mờ ảo dò dẫm, đọc tin nhắn điện thoại thấy được chữ rồi...

Vội mở album điện thoại ra xem hết tất cả những bức hình và clip mình đã chụp được thời gian vừa qua để cảm nhận, để ngắm nghía tận hưởng cái cảm giác được nhìn mọi thứ rõ nét, rõ màu. Mình đã không biết chúng có màu đẹp đến thế... Chỉ tiếc là thuốc chỉ có tác dụng trong 4 tiếng. Muốn 4 tiếng này trôi qua thật lâu. Muốn tối nay trôi qua thật chậm. Vẫn đang cố gắng tận hưởng từng giây từng phút này, từng khoảnh khắc này, từng cảm nhận này... Muốn níu giữ nó...".

Thu Hương cũng chia sẻ thêm rằng cô bắt đầu thấy mắt mình mờ đi từ năm ngoái nhưng do công việc bận rộn nên chỉ cho rằng mắt bị mỏi. Cho đến vài tháng gần đây thị lực của nữ MC mới thật sự yếu hơn nhưng do tình hình dịch Covid-19 nên cô bị từ chối khám. Đến khi hết giãn cách xã hội, Thu Hương đi khám thì bác sĩ khuyên mổ nếu không sẽ bị mù.

Thu Hương cho biết tình trạng mắt của cô đang khá nặng, càng ngày càng mờ không nhìn rõ được.

"Bác sĩ nói tôi phải thay thủy tinh thể nhân tạo cả 2 mắt và một số vấn đề nữa. Thời gian qua tôi cũng đang gặp nhiều chuyện về tài chính đến thời điểm này lại gặp vấn đề về sức khỏe nên cũng khá stress. Có nhiều chuyện không vui đến cùng lúc nên tôi cảm thấy rất buồn...", cô nói.

Thu Hương là một trong những MC được khán giả trẻ yêu thích qua các chương trình như S Việt Nam (VTV1), VZ Playlist và mới đây cô tham gia dẫn Café sáng với VTV3. Nữ MC chiếm được cảm tình của khán giả không chỉ nhờ giọng nói truyền cảm mà còn vì vẻ bề ngoài trẻ trung, năng động.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Thu Hương:

Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 2.
Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 3.
Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 4.
Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 5.
Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 6.
Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 7.
Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 8.
Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 1.

Nữ MC rất thích mặc quần jeans, áo phông và đi giày thể thao.

Nữ MC Cafe Sáng với VTV3 bất ngờ tiết lộ bị bệnh có thể mù hai mắt - Ảnh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước