Nước mắt loài cỏ dại - Tập 33: Trọng lên giường với Hạnh, về vẫn hứa hẹn cưới xin với Dạ Thảo

PV-Chủ nhật, ngày 15/03/2020 06:12 GMT+7

VTV.vn - Lỡ làm điều không nên làm nên cùng Hạnh nên Trọng chưa thể nói sự thật này với Dạ Thảo. Trước mặt người yêu, anh vẫn vui vẻ bàn tính chuyện đám cưới.

Trong tập 33 phim Nước mắt loài cỏ dại, vì không gặp được Trọng (Hoàng Nguyên), lo lắng trong lòng, Dạ Thảo (Tam Triều Dâng) quyết định đến nhà anh lần nữa. Lúc này, Trọng đã lái xe lên đường chạy chuyến hàng mới. Ngồi nói chuyện với Dạ Thảo, mẹ Trọng luôn cố ý nhắc đến những tình tiết khiến cô chạnh lòng như: Hạnh là bạn thanh mai trúc mã của Trọng; nhân chuyến hàng này, Trọng về Cà Mau xem nhà cô đang sửa chữa như thế nào…

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 33: Trọng lên giường với Hạnh, về vẫn hứa hẹn cưới xin với Dạ Thảo - Ảnh 1.

Đúng như mẹ Trọng sắp đặt, Trọng về thăm nhà Hạnh, rồi cô lại đi nhờ xe về Lâm Đồng thăm bố mẹ anh. Đi cùng xe, Hạnh nhận thấy Trọng có điều gì đó buồn rầu, lo lắng trong lòng. Vì Hạnh gặng hỏi, anh đã kể cho cô nghe về Dạ Thảo.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 33: Trọng lên giường với Hạnh, về vẫn hứa hẹn cưới xin với Dạ Thảo - Ảnh 2.

Trên đường về Lâm Đồng, Trọng và Hạnh ghé qua thăm nhà anh họ và đã nhậu say. Hạnh chăm sóc Trọng lúc anh say và nghe anh liên tục gọi tên Dạ Thảo, cô gạt nước mắt để thực hiện lời thỉnh cầu của mẹ Trọng. Cô cho rằng đây là cơ hội để giúp hai bác, giúp Trọng và giúp cho bản thân cô. Cô thương Trọng nên muốn cho bản thân mình một cơ hội.

Hạnh là cô gái mà mẹ Trọng muốn trở thành con dâu của bà bao lâu nay. Mẹ Trọng đã viết thư kể toàn bộ sự thật về chuyện tình của Trọng và Dạ Thảo cho Hạnh biết. Bà cũng cầu xin Hạnh hãy chung tay cùng vợ chồng bà cắt đứt mối quan hệ giữa Trọng và Dạ Thảo bởi bà lo sợ nếu lấy Dạ Thảo thì Trọng sớm muộn sẽ gặp tai ương.

Cuối cùng, sau vài phút đắn đo, suy nghĩ, Hạnh quyết định trao thân mình cho Trọng trong khi anh đang say và nhầm lẫn Hạnh là Dạ Thảo.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 33: Trọng lên giường với Hạnh, về vẫn hứa hẹn cưới xin với Dạ Thảo - Ảnh 3.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 33: Trọng lên giường với Hạnh, về vẫn hứa hẹn cưới xin với Dạ Thảo - Ảnh 4.

Khi tỉnh dậy, Hạnh khóc không ngừng, còn Trọng cảm thấy tội lỗi, ân hận với những chuyện vừa gây ra. Trở về Lâm Đồng, Trọng đến gặp Dạ Thảo, cô nhận ngay ra có điều gì đó bất thường trong thái độ của Trọng nhưng anh gạt đi, vờ không có chuyện gì.

Dạ Thảo hào hứng kể về chiếc váy cưới cô muốn mặc trong đám cưới khiến Trọng càng cảm thấy có lỗi. Cuối cùng, Trọng sẽ đưa ra quyết định như thế nào với hai cô gái - Hạnh và Dạ Thảo?

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 33: Trọng lên giường với Hạnh, về vẫn hứa hẹn cưới xin với Dạ Thảo - Ảnh 5.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 33: Trọng lên giường với Hạnh, về vẫn hứa hẹn cưới xin với Dạ Thảo - Ảnh 6.

Mời quý vị đón xem tập 34 Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 hôm nay, 15/3, trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước