Ô hay gì thế này: ST, Hari Won phá hit của mình vì lý do đặc biệt này

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 12/01/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 Ô hay gì thế này, hai ca sĩ ST và Hari Won sẽ phá nát bản hit triệu view của mình ở một thử thách thú vị.

Trong tập 2 Ô hay gì thế này, Trường Giang - Thúy Ngân và hai quân sư "quạt mo" Đại Nghĩa - Hari Won sẽ tiếp tục lần giở những hiện tượng kỳ bí, cùng các khách mời S.T, Mâu Thủy, Gin Tuấn Kiệt, Minh Dự, Puka, Quỳnh Kool.

Ô hay gì thế này: ST, Hari Won phá hit của mình vì lý do đặc biệt này - Ảnh 1.
Ô hay gì thế này: ST, Hari Won phá hit của mình vì lý do đặc biệt này - Ảnh 2.
Ô hay gì thế này: ST, Hari Won phá hit của mình vì lý do đặc biệt này - Ảnh 3.

Ở tuần trước, Thúy Ngân đã bị các đồng nghiệp thay nhau "ăn hiếp". Không những thế, Lâm Vỹ Dạ còn bắt Thúy Ngân đứng xa ra vì "vô duyên lây nhanh lắm". Tuần này, bạn đồng hành của Thúy Ngân - MC Trường Giang - cũng không buông tha cho cô.

Ô hay gì thế này: ST, Hari Won phá hit của mình vì lý do đặc biệt này - Ảnh 4.

Trong trang phục cổ, hai MC dung dăng dung dẻ xuất hiện trên sân khấu tại lễ hội "tuyển chồng cho gái ế". Tại đây, Thúy Ngân thú nhận mình cũng cần tìm được ý trung nhân. Để giúp Thúy Ngân, Trường Giang đã cùng khán giả vạch trần nguyên nhân khiến cô phòng không chiếc bóng, đó là vô duyên. Không chỉ "đá xoáy" Thúy Ngân, Trường Giang còn chọc giận cả Hari Won khi liên tục nói cô "càng ngày càng già.

Ô hay gì thế này: ST, Hari Won phá hit của mình vì lý do đặc biệt này - Ảnh 5.
Ô hay gì thế này: ST, Hari Won phá hit của mình vì lý do đặc biệt này - Ảnh 6.

Trong tập 2, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh sẽ đưa khán giả đến với thế giới Ai Cập. Tại đây, hai nghệ sĩ sẽ mở màn cho thử thách "khoa học hay ảo thuật" thứ 2. Cũng trong phần này, các nghệ sĩ sẽ thi nhau thổi nến bằng âm nhạc. Để thắng thử thách, S.T đã chấp nhận hy sinh bản hit hàng trăm triệu view của nhóm 365 để vừa hát vừa thổi tắt nến.

Tập 2 Ô hay gì thế này sẽ được phát sóng vào 21h ngày 12/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước