Ốc Thanh Vân: "Làm nghệ thuật giúp tôi tích lũy vốn để kinh doanh"

PV-Thứ hai, ngày 13/05/2019 10:57 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của nữ MC Ốc Thanh Vân trong chương trình Chuyện cuối tuần - Chủ đề "Nghệ sĩ và kinh doanh".

Ốc Thanh Vân không chỉ được khán giả yêu mến qua nhiều chương trình truyền hình mà nữ nghệ sĩ còn rất thành công trong việc kinh doanh bán hàng online. Đối với Ốc Thanh Vân kinh doanh không chỉ là kiếm thêm thu nhập mà đó còn là công việc cô thật sự yêu thích và cảm thấy mình có khả năng.

Trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, Ốc Thanh Vân cho biết: "Trong vòng 5 năm trở lại đây thì em chuyển sang kinh doanh. Ban đầu, khi có bầu bé thứ 3, em bán đồ bầu, nhưng rồi em thấy mình không thể đi vào từng sạp vải trong chợ, từng nhà may để yêu cầu thiết kế đồ như ý, vì thế em chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm và nhận ra nó rất hợp với mình".

"Tuy nhiên, không phải vì kinh doanh mà em xao nhãng nghệ thuật, nghề chính của em vẫn là MC. Nhưng bởi vì em hàng ngày cứ buổi chiều là phải về đón con, rồi cho con ăn, tắm cho con, chính vì thế em không thể đi diễn hàng tối ở sân khấu được. Đó là lý do em quyết định đầu tư cho mình một cửa hàng để phù hợp hơn. Tất nhiên, cửa hàng của em chưa thực sự hoành tráng nhưng nó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi đón tiếp khách hàng”.

Ốc Thanh Vân: Làm nghệ thuật giúp tôi tích lũy vốn để kinh doanh - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân cho biết cô sẽ cân đối để không vì mải kinh doanh mà bỏ bê nghệ thuật và chính nghệ thuật đã giúp cô tích lũy được vốn để đầu tư kinh doanh.

"Tính của em khá cầu toàn và chỉnh chu trong mọi việc cho nên dù em làm công việc chính hay phụ thì cũng rất tận tâm với nghề", Ốc Thanh Vân cho biết.

"Kinh doanh giúp em có thêm thu nhập trong những ngày không đi quay nhưng thật sự tất cả những gì em có trong kinh doanh đều do em tích góp từ lao động nghệ thuật mà ra".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước