Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015: Cười té ghế với câu chúc xuân "bá đạo" từ Trấn Thành

T.H-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 09:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập cuối Ơn giời! Cậu đây rồi!, Trấn Thành khiến các khán giả có mặt tại trường quay bất ngờ vì câu chúc mừng năm mới không giống ai của mình.

Ở phần chào sân trong tập cuối, dàn trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi! gồm Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long đã cùng nhau mang đến cho khán giả xem truyền hình một tiết mục rộn rã không khí xuân. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục áo dài truyền thống được cách tân rực rỡ sắc màu, các nghệ sĩ đã hòa mình vào giai điệu, nhảy múa tưng bừng trên nền ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy.

Trong khi đó, không để vị trí ghế nóng của giám khảo Hoài Linh vắng vẻ, Việt Hương đã tiến đến và nắm lấy tay của vị danh hài này. Còn trưởng phòng Trấn Thành cũng không quên gửi lời chúc năm mới tới khán giả.

"Chúc cho toàn thể quý vị vui vẻ như chim sẻ, mạnh khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như con đỉa", Trấn Thành hài hước nói. Câu chúc vô cùng sáng tạo từ Trấn Thành đã khiến khán giả tại trường quay phải bật cười thích thú.

Tập cuối chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ lên sóng vào lúc 21h tối thứ 7 (23/1) trên sóng VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước