Ơn giời! Cậu đây rồi 2016: Chí Thiện bị trưởng phòng Hồng Đào làm khó

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 13/11/2016 06:44 GMT+7

VTV.vn - Chí Thiện đã phải toát mồ hôi hột khi đối đầu với trưởng phòng Hồng Đào trong tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi 2016.

Tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi 2016 đã tiếp tục mang đến cho khán giả những điều bất ngờ đầy thú vị với 4 vị khách mời là Chí Thiện, Hoàng Oanh, Trung Dân và Việt Trinh. Cả 4 vị khách mời đã có những phần biến hóa rất riêng trong các tiểu phẩm của mình. Tuy nhiên, một trong những người để lại nhiều ấn tượng nhất ở tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi 2016 chính là Chí Thiện.

Bước vào căn phòng số 4, Chí Thiện "đụng độ" trưởng phòng Hồng Đào. Đây cũng là người mà anh chia sẻ mong muốn được diễn cặp trên sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi 2016. Vào vai người con trai đi học xa nay trở về thăm mẹ, Chí Thiện đã có những màn tung hứng khéo léo, hài hước và không kém phần tình cảm với "mẹ" Hồng Đào. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Chí Thiện còn khá "non tay" trước những tình huống thử thách được trưởng phòng Hồng Đào đưa ra.

Phần thể hiện của anh được khán giả đánh giá khá cao qua những tràng pháo tay cổ vũ giòn giã. Tuy nhiên, GK Hoài Linh cho rằng Chí Thiện còn có thể diễn xuất sắc hơn nếu hoàn toàn hóa thân vào nhân vật người con trai.

"Cảm xúc của em chưa đạt đến đỉnh khi gương mặt em thể hiện em vẫn là một người chơi đang bị thử thách. Nếu nhập vai, em sẽ có những lời nói ngọt ngào, thắm thiết hơn để khiến mẹ hiểu mình hơn". GK Hoài Linh nhận xét.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước