Ơn giời! Cậu đây rồi: Lê Phương mang chuyện tình yêu của Nhã Phương làm khó Trường Giang

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 01/10/2018 15:31 GMT+7

VTV.vn - Với sự thông minh, Lê Phương đã khiến trưởng phòng Trường Giang rơi vào thế bí, nhận cúp Ơn giời! Cậu đây rồi tập 2.

Tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của 3 khách mời gồm Lê Phương, Hoàng Anh và Sam. Trong chương trình, Lê Phương phải đối đầu với trưởng phòng Trường Giang, Hoàng Anh bị làm khó bởi trưởng phòng Tự Long, còn Sam gặp trưởng phòng Trấn Thành.

Dày dặn kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu và màn ảnh, Lê Phương đã bản lĩnh vượt qua thử thách liên tục từ Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Lê Phương mang chuyện tình yêu của Nhã Phương làm khó Trường Giang - Ảnh 1.

Trước tình huống do Trường Giang đưa ra, nữ diễn viên khiến khán giả thích thú khi dùng lời cầu hôn mà nam diễn viên dành cho Nhã Phương trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng để trêu ghẹo anh.

"Em ơi, tất cả mọi thứ của anh đều thuộc về em. Hơi thở này của anh cũng thuộc về em. Bây giờ về đây anh nói ngược nói xuôi là sao", cô nhắc lại.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Lê Phương mang chuyện tình yêu của Nhã Phương làm khó Trường Giang - Ảnh 2.

Kịch tính trong phòng Trường Giang đẩy lên cao khi Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa xuất hiện. Lâm Vỹ Dạ công bố giấy đăng ký kết hôn cùng Trường Giang, tiết lộ sự thật vì hiếm muộn đã thuê Lê Phương làm người đẻ mướn. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa khẳng định diễn viên Gạo nếp gạo tẻ là vợ mình và anh chính là bố của em bé trong bụng Lê Phương.

Tuy nhiên, thay vì rơi vào thế khó xử, Lê Phương lại thông minh lật ngược tình huống. Từ người bị hại, cô thành kẻ phản diện, thừa nhận mình đã lừa cả tình lẫn tiền từ bộ ba Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Trường Giang còn cầu cứu Hoài Linh bấm chuông kết thúc.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Lê Phương mang chuyện tình yêu của Nhã Phương làm khó Trường Giang - Ảnh 3.

NSƯT Hoài Linh cho biết mình cố tình không bấm chuông vì thích thú với màn lật kèo và sự duyên dáng của Lê Phương. Nam danh hài khẳng định không có bất cứ lời chê nào với sự thể hiện của nữ diễn viên. Cuối cùng, Lê Phương đã xuất sắc giành cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi tập 2.

Loạt sao phim Gạo nếp gạo tẻ náo loạn Ơn giời!Cậu đây rồi Loạt sao phim Gạo nếp gạo tẻ náo loạn Ơn giời!Cậu đây rồi

VTV.vn - "Ơn giời! Cậu đây rồi" tuần này sẽ có sự tham gia của các diễn viên Hoàng Anh, Lê Phương và Sam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước