Ơn giời! Cậu đây rồi lên sóng, dàn trưởng phòng đủ mặt trừ Hoài Linh

PV-Thứ ba, ngày 30/07/2019 15:20 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi năm nay có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như Trần Thành, Trường Giang, Tự Long, nhưng nghệ sĩ Hoài Linh lại không xuất hiện.

Ơn giời! Cậu đây rồi 2019 đã chính thức lên sóng tập đầu tiên và mang tới cho khán giả nhiều tiểu phẩm hấp dẫn. Tuy nhiên, ở mùa thứ 6 này, chương trình đã có một số thay đổi về nhân sự.

Cụ thể, dàn trưởng phòng năm nay bên cạnh những gương mặt quen thuộc gồm Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, chương trình có 2 gương mặt trưởng phòng mới là Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Nghệ sĩ Chi Dân - người xuất hiện ở mùa 5 - cũng vắng bóng ở mùa này.

Đặc biệt, trên ghế nóng bấm chuống, nghệ sĩ Hoài Linh không xuất hiện. Xuân Bắc vừa đảm nhiệm vị trí host chương trình như mọi năm, vừa thay thế đàn anh ngồi ghế nóng để nhấn chuông và nhận xét về các nghệ sĩ tham gia.

Sự vắng mặt của nghệ sĩ Hoài Linh trong chương trình khiến nhiều người xem tiếc nuối. Ở những mùa giải trước, với vai trò quan trọng là tìm kiếm nghệ sĩ thể hiện xuất sắc nhất và trao cúp, Hoài Linh đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Chia sẻ về vai trò mới này, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi ngồi ở vị trí của anh Hoài Linh và nhận ra rằng, trong 5 năm vừa qua, anh Hoài Linh đã chịu nhiều sức ép ghê gớm".

"Thứ nhất, anh ấy phải xem để nhớ những chi tiết đắt, hay chi tiết không đúng. Điều quan trọng nhất là phải nhấn chuông đúng lúc. Khi phần thể hiện được một lúc, tay tôi đã để trên chuông để chuẩn bị bấm rồi, nhưng vẫn cứ phải rình rập mãi xem có nên bấm lúc đó hay không và nên bấm lúc nào. Tôi không biết câu chuyện sẽ đi đến đâu", Xuân Bắc nói.

Ơn giời! Cậu đây rồi hiện đang phát sóng vào 21h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước