Ơn giời Cậu đây rồi: Liên tục lật kèo trưởng phòng, Lê Dương Bảo Lâm xuất sắc giật cúp

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 12/11/2018 17:14 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên trẻ Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh trí xử lý các tình huống oái oăm do Trường Giang đưa ra để giật cúp Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.

Tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi có sự tham gia của 3 khách mời gồm Lê Dương Bảo Lâm, NSƯT Thanh Kim Huệ và người mẫu Cao Ngân. Trong đó, nhân vật giành được cúp ở tuần này là Lê Dương Bảo Lâm.

Vào phòng của Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm phải đối diện với nhiều thử thách khó khăn. Tuy nhiên, anh cũng thể hiện được khả năng làm chủ tình huống và tạo tiếng cười cho khán giả.

Ơn giời Cậu đây rồi: Liên tục lật kèo trưởng phòng, Lê Dương Bảo Lâm xuất sắc giật cúp - Ảnh 1.

Hóa thân vào vai một tướng cướp thuộc băng đảng của Giang ca, Lê Dương Bảo Lâm lần lượt kể lại quá trình sát hại thành công những giang hồ cộm cán như Thành điên, Bắc công tử và Linh ve chó. Tiếp đó, anh chứng tỏ lòng trung thành và hết lòng với người cưu mang mình khi sát hại con gái của Linh ve chó (Lâm Vỹ Dạ).

Trong cuộc tỷ thí, anh bị Lâm Vỹ Dạ lừa, nhận là anh em bởi hình xăm giống nhau trên tay. Nam diễn viên hài quay ra trả thù Giang ca bằng lọ thuốc bổ chứa chất độc.

Tuy nhiên, hàng loạt tình huống xảy ra khiến nam diễn viên quê Đồng Nai không biết ai là bạn, ai là thù và ai thực sự là cha của mình. Nhiều lần anh muốn lật kèo khi rơi vào thế bí nhưng đều bị trưởng phòng Trường Giang bắt bài vì đã có kinh nghiệm chinh chiến ở 5 mùa.

Ơn giời Cậu đây rồi: Liên tục lật kèo trưởng phòng, Lê Dương Bảo Lâm xuất sắc giật cúp - Ảnh 2.

Đặc biệt, cuộc chiến không hồi kết tại căn phòng Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm khiến giám khảo Hoài Linh cũng nổi hứng tiến vào căn phòng làm "trùm cuối". Thế nhưng sau cùng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn lèo lái câu chuyện một cách khéo léo, xử hết các tên tội phạm và hé lộ mình là điệp viên.

Hoài Linh nhận xét nam khách mời xử lý tốt mọi tình huống mà trưởng phòng đưa ra. Theo Hoài Linh, Lê Dương Bảo Lâm đã đem đến tiếng cười thoải mái cho khán giả. Chính vì lẽ đó, Lê Dương Bảo Lâm đã được nhận cúp tuần này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước