Ơn giời! Cậu đây rồi!: Phi Nhung hóa thân mẹ chồng ghê gớm “nhất hệ mặt trời”

TL-Chủ nhật, ngày 14/01/2018 11:01 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Ơn giời! Cậu đây rồi!, Phi Nhung đã hóa thân thành người mẹ chồng ghê gớm, khiến "con trai" Tự Long phải đau đầu.

Đối với nhiều khán giả, Phi Nhung luôn mang vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã "lột xác" đầy bất ngờ với hình ảnh trái ngược tại Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Bước vào căn phòng của Tự Long, Phi Nhung ngay lập tức trở thành người mẹ bất đắc dĩ của vị trưởng phòng này. Trong khi đó, Tự Long mang thân phận người đàn ông được Phi Nhung gả vợ để gán nợ cho gia đình. Nhu nhược và bất lực, Tự Long ngậm đắng nuốt cay, chịu đựng, thay vợ chăm con, lo việc tề gia nội trợ. Thậm chí, anh thường bị vợ hành hung.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Phi Nhung hóa thân mẹ chồng ghê gớm “nhất hệ mặt trời” - Ảnh 1.

Lấy hết can đảm, Tự Long bỏ nhà ra đi để trở về oán trách người mẹ tệ bạc của mình. Trước những lời than khóc của con, Phi Nhung vẫn tỉnh bơ lý giải: "Vì má hết tiền rồi, mà thấy con cũng đẹp trai nữa nên đành gả con đi gán nợ".

Tình huống càng được đẩy lên cao trào khi "con dâu" Lâm Vĩ Dạ xuất hiện, đánh thẳng Tự Long ngay trước mặt "mẹ chồng" Phi Nhung. Bên cạnh đó, Lâm Vĩ Dạ tiếp tục "phản pháo" Phi Nhung khi cho rằng công việc hát đám ma, đám cưới của mẹ chồng là một sự ô nhục.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Phi Nhung hóa thân mẹ chồng ghê gớm “nhất hệ mặt trời” - Ảnh 2.

Trước sự hỗn hào của con dâu, Phi Nhung lộ diện là một bà mẹ chồng cực ghê gớm và lại bênh vực con trai. Bị Lâm Vĩ Dạ trách không biết cách dạy con, Phi Nhung đáp trả: "Do ở với cô nên nó mới người không ra người, ngợm không ra ngợm". Đồng thời, Phi Nhung cho rằng vợ chồng đánh nhau là chuyện bình thường, dạy Lâm Vĩ Dạ cách dỗ ngọt chồng.

Phi Nhung không ngại nói tiếp với Lâm Vĩ Dạ: "Tôi mừng vì con mình đã có bản lĩnh đàn ông trở lại". Nữ nghệ sĩ nhất quyết không để con mình quỳ trước người vợ hỗn. Trước cao trào, Tự Long tỏ ra đau đầu khi chứng kiến cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu. Nam trưởng phòng cũng không ngờ Phi Nhung có thể biến hóa thành người mẹ chồng ghê gớm "nhất hệ mặt trời".

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Phi Nhung hóa thân mẹ chồng ghê gớm “nhất hệ mặt trời” - Ảnh 3.

NSƯT Hoài Linh bày tỏ sự thán phúc trước năng lượng và diễn xuất của Phi Nhung. Anh đánh giá nữ ca sĩ đã có màn biến hóa khá ấn tượng.

Chưa từng hẹn hò, Đức Phúc vẫn tự tin truyền kinh nghiệm yêu “bá đạo” cho Trường Giang Chưa từng hẹn hò, Đức Phúc vẫn tự tin truyền kinh nghiệm yêu “bá đạo” cho Trường Giang

VTV.vn - Lần đầu tiên tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi!, Đức Phúc đã gây bất ngờ khi liên tục đưa Trường Giang vào thế bí, làm vị trưởng phòng này bối rối đến toát mồ hôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước