Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tấn Hoàng nhận cái kết đắng vì tìm bạn qua Facebook

TL-Thứ bảy, ngày 23/12/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi!, Tấn Hoàng đối diện với thử thách trong căn phòng của Hồng Đào. Nam nghệ sĩ bất ngờ nhận cái kết đắng vì tìm bạn bốn phương qua Facebook.

Bên cạnh Will, La Quốc Hùng, Sĩ Thanh, tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi! còn có sự góp mặt của nghệ sĩ khách mời là Tấn Hoàng. Anh khổ sở không kém các nghệ sĩ đàn em khi phải đối diện với thử thách trong căn phòng của Hồng Đào.

Trong bối cảnh bão tuyết, Tấn Hoàng hóa thân thành một ông lão tìm bạn tâm giao qua mạng xã hội là Facebook. Trái với mong đợi, cô gái mà Tấn Hoàng hẹn gặp lại chính là "cụ bà" Hồng Đào. Người góa vợ, kẻ còn chồng nhưng Tấn Hoàng và Hồng Đào lại bí mật tình tứ cùng nhau trong đêm Noel nơi xứ người.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tấn Hoàng nhận cái kết đắng vì tìm bạn qua Facebook - Ảnh 1.

Tấn Hoàng trong thử thách ở căn phòng của Hồng Đào

Tại đây, Tấn Hoàng còn hát tặng Hồng Đào hàng loạt nhạc phẩm Bolero trữ tình. Tuy nhiên, một cái kết đột ngột sẽ xen vào giữa mối tình già thời công nghệ này.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tấn Hoàng nhận cái kết đắng vì tìm bạn qua Facebook - Ảnh 2.

Tấn Hoàng phải nhận cái kết đắng

Sĩ Thanh cũng lâm vào tình trạng "ngặt nghèo" khi đối chọi với cùng lúc hai trưởng phòng Tự Long - Hoàng Sơn và phó phòng Trương Thế Vinh. Cũng với bối cảnh đông tuyết nhưng Sĩ Thanh lại vướng vào một vụ giết người để tranh giành lợi ích giữa các nghệ sĩ.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tấn Hoàng nhận cái kết đắng vì tìm bạn qua Facebook - Ảnh 3.

Sĩ Thanh rơi vào tình huống đêm bão tuyết

Bên cạnh đó, hai trưởng phòng Hoài Linh - Trung Dân cùng tất cả các khách mời sẽ hội ngộ trong một tiểu phẩm hứa hẹn khiến khán giả giật mình.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Tấn Hoàng nhận cái kết đắng vì tìm bạn qua Facebook - Ảnh 4.

Bốn khách mời hội ngộ trong căn phòng của Hoài Linh - Trung Dân

Tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (23/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trường Giang nghi ngờ giới tính thật của Will Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trường Giang nghi ngờ giới tính thật của Will

VTV.vn - Trong tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi!, ca sĩ Will phải đối mặt với thử thách trong căn phòng của Trường Giang. Anh chàng còn bị Trường Giang nghi ngờ về giới tính.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước