Ơn giời! Cậu đây rồi - Tập 6: Gil Lê miễn cưỡng múa cực điệu hit "Anh ơi ở lại" của Chi Pu

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 30/08/2019 11:51 GMT+7

VTV.vn - Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này tiếp tục mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười với màn thể hiện của Gil Lê và các khách mời khác.

Tập 6, Ơn giời! Cậu đây rồi chào đón sự xuất hiện của các khách mời Gil Lê, Kay Trần, Trần Nghĩa và Ái Phương. Các khách mời hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái dịp cuối tuần này.

Ơn giời! Cậu đây rồi - Tập 6: Gil Lê miễn cưỡng múa cực điệu hit Anh ơi ở lại của Chi Pu - Ảnh 1.

Gil Lê vào vai con gái yêu của cha Trấn Thành trong một gia đình đại phú hào trong làng. Ngay mở đầu, cô nàng khiến khán giả bật cười vì câu hỏi ngược dành cho Trấn Thành: "Ủa! Con là con gái hả?".

Trong vai trò người cha, Trấn Thành thể hiện sự không hài lòng khi con gái rượu thời gian qua có nhiều biểu hiện giống nam nhi. Từ đây, những thử thách, những rắc rối liên tục được đưa ra. Cụ thể, trưởng phòng yêu cầu Gil Lê múa những động tác điệu đà nhất có thể trên nền ca khúc Anh ơi ở lại, hay muốn nữ MC sử dụng mỹ nhân kế để đi đòi nợ thuê cho cha ngay trên sân khấu.

Sau tất cả, với lối diễn hóm hỉnh cùng sự thông minh nhạy bén, Gil Lê không những vượt qua được các thử thách rất "mượt" mà còn làm khó được trưởng phòng Trấn Thành.

MC Xuân Bắc đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cô nàng: "Tôi bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ứng biến quá thông minh của Gil Lê".

Trưởng phòng Trấn Thành cũng thể hiện sự ngưỡng mộ và bái phục cách xử lý quá khôn khéo của Gil Lê khiến mình và bạn diễn Trương Thế Vinh phải nhiều lần rơi vào thế bí.

Ơn giời! Cậu đây rồi - Tập 6: Gil Lê miễn cưỡng múa cực điệu hit Anh ơi ở lại của Chi Pu - Ảnh 2.
Ơn giời! Cậu đây rồi - Tập 6: Gil Lê miễn cưỡng múa cực điệu hit Anh ơi ở lại của Chi Pu - Ảnh 3.

Tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (1/9/2019) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước