Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành giả gái, Mai Tài Phến hóa thành thái giám

TL-Thứ năm, ngày 18/01/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi!, Mai Tài Phến phải đối mặt với thử thách khó khăn trong căn phòng của Trấn Thành.

Mai Tài Phến là một trong những khách mời góp mặt trong tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi!. Lần đầu tiên đến với chương trình, anh chàng lại đụng độ vị trưởng phòng lắm lời và lắm chiêu, đó là Trấn Thành.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành giả gái, Mai Tài Phến hóa thành thái giám - Ảnh 1.

Mai Tài Phến đụng độ trưởng phòng Trấn Thành trong tập 8

Khán giả sẽ được thấy Trấn Thành với phong cách Phi Thanh Vân. Đặc biệt, nam trưởng phòng lại vào vai giả gái, diện kimono cầu kỳ. Anh trở thành hoàng hậu của "thái giám cận thần" Mai Tài Phến.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Mai Tài Phến tự mình loại bỏ hình tượng lãng tử khi để tóc mái ngố buộc kiểu cây dừa. Được giao nhiệm vụ đi mua phở để xua tan sự mệt mỏi của Trấn Thành, Mai Tài Phến không thể hoàn thành nhiệm vụ khiến "hoàng hậu" tức như "chết đi sống lại". Bất ngờ, Mai Tài Phến đề nghị Trấn Thành hãy quên phở đi mà "ăn con được không?".

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành giả gái, Mai Tài Phến hóa thành thái giám - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nỗi lo của "hoàng hậu" Trấn Thành không chỉ nằm ở tô phở mà còn là cuộc đấu tranh giành sủng ái với Tràm Tràm phi. Theo lời Trấn Thành, Tràm Tràm phi là em gái của Hương Tràm.

Nhắc đến Hương Tràm, Mai Tài Phến đã ồ lên, khẳng định mình biết đến cô gái ấy. Ngay lập tức, Trấn Thành mỉa mai: "Nó quen mày hơn một tháng đấy, không nhớ mới lạ!". Nhưng sau đó, một tình huống xảy đến khiến Trấn Thành phải "tê người" vì Mai Tài Phến.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành giả gái, Mai Tài Phến hóa thành thái giám - Ảnh 3.

Tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ được phát sóng vào 21h thứ Bảy (20/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Không phải Hương Tràm, Mỹ Tâm mới là người Mai Tài Phến muốn gặp ở Ơn giời! Cậu đây rồi! Không phải Hương Tràm, Mỹ Tâm mới là người Mai Tài Phến muốn gặp ở Ơn giời! Cậu đây rồi!

VTV.vn - Sau Đức Phúc, Ơn giời! Cậu đây rồi! tuần này có một khách mời mới hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ, đó là Mai Tài Phến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước