Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành lép vế trước vị khách mời đặc biệt này

PV-Chủ nhật, ngày 29/09/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhân vật khiến vị trưởng phòng lắm chiêu của Ơn giời! Cậu đây rồi phải e dè khi thử thách chính là NSND Ngọc Giàu.

Hơn 60 năm gắn bó với nghệ thuật sân khấu cải lương với hàng trăm vai diễn, NSND Ngọc Giàu là nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến. Trong lần đầu đến với chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi, nữ nghệ sĩ gạo cội đã chia sẻ: "Xem chương trình, tôi rất thích. Nhưng khi tham gia rồi thì tôi cũng sợ, lo không biết khán giả có thích không".

"Tôi hiện nay vẫn còn rất trẻ, sức khỏe dồi dào. Tuổi tác của tôi không đáng là bao, tính ra thì năm nay tôi mới 75 tuổi thôi" - NSND Ngọc Giàu vui vẻ nói - "Nhưng tôi ở trong nghề này đã 65 năm rồi. Tôi mong khán giả thương tôi là đủ rồi".

Trước năng lượng tích cực mà nghệ sĩ gạo cội này đem tới cho khán giả, NSƯT Xuân Bắc đã chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho NSND Ngọc Giàu. Anh đã trao tặng NSND Ngọc Giàu chiếc cúp danh dự của chương trình vì "má" Ngọc Giàu sẽ được ưu tiên "đá ở vòng ngoại hạng".

"Những gì mà má Ngọc Giàu đã làm và đóng góp trong nghề chính là tài sản quốc gia", Xuân Bắc khẳng định.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành lép vế trước vị khách mời đặc biệt này - Ảnh 1.

"Để có được những người tài năng, gắn bó với nghề, có thâm niên và chiều sâu, đóng góp nhiều tác phẩm cho cuộc sống này như cô Ngọc Giàu là không nhiều. Chính vì vậy, tôi phải công nhận rằng những đóng góp của cô Ngọc Giàu cho nghệ thuật là tài sản của quốc gia. Tôi mong tài sản quốc gia này luôn mạnh khỏe để cống hiến".

"Trong Nam, các nghệ sĩ trẻ hầu hết đều gọi NSND Ngọc Giàu với cái tên trìu mến là má Giàu. Cái tên mà vừa nghe đã thấy muốn gần rồi, gọi là má giàu cơ mà. Đúng là má giàu thật, giàu tình yêu, kinh nghiệm, giàu niềm đam mê, nhiệt huyết. Tôi xin má cho tôi chút giàu giàu của má.

Hôm nay khán giả chỉ được bình chọn cho S.T, Giang Hồng Ngọc và Lệ Hằng, chứ không được bình chọn cho má Ngọc Giàu vì má đá ở giải ngoại hạng rồi. Tôi xin trao riêng cho má một chiếc cúp danh dự, vì những cống hiến của má", MC Xuân Bắc nói.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành lép vế trước vị khách mời đặc biệt này - Ảnh 2.

Bước vào căn phòng của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu hóa thân là người bạn đời của vị trưởng phòng này và đang cùng nhau đi du lịch ở Paris để thăm con. Nữ nghệ sĩ liên tục đón nhận những thử thách do chính Trấn Thành đưa ra. Nhưng với từng thử thách, NSND Ngọc Giàu đều điềm tĩnh gỡ từng nút thắt của trưởng phòng, khiến Trấn Thành liên tục bị điêu đứng. Hơn nữa, cách xử lý “vừa đánh vừa xoa” của má Ngọc Giàu làm MC Xuân Bắc vỗ tay liên hồi.

Đón xem tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi lên sóng vào 21h15 ngày 29/9 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước