Phần 2 của Trở về giữa yêu thương, NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 11:45 GMT+7

VTV.vn - Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ đóng nối tiếp vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng từng đảm nhận.

Phần 1 của bộ phim sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng vào thứ 2 (22/2). Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng. Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột, để lại niềm đau và sự nuối tiếc với cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sỹ gạo cội trên màn ảnh nhỏ.

Phần 2 của Trở về giữa yêu thương, NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 1.

Trong phim Trở về giữa yêu thương, NSND Hoàng Dũng cũng được nhận xét là gầy và khắc khổ hơn so với những bộ phim trước ông đã đóng. Cũng trong lần họp báo ra mắt phim, NSND Hoàng Dũng cũng bị đau lưng, khi đứng dậy đi phải nhờ người giúp đỡ.

NSND Hoàng Dũng lúc đó nói ông bị đau cột sống sau một trận cảm, tuy nhiên sức khỏe vẫn đảm bảo để tiếp tục đóng phim. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là một mất mát lớn cho nền điện ảnh Việt Nam.

Việc thay đổi diễn viên cũng đã được ê-kíp sản xuất xin phép NSND Hoàng Dũng ở thời điểm khi sức khỏe ông không đảm bảo để tiếp tục đóng phần 2 của phim. 

Phần 2 của Trở về giữa yêu thương, NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng - Ảnh 2.

Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông bố - ông Phương sẽ trầm hơn và sẽ sống gần và tình cảm hơn với các con. NSND Trung Anh cũng là lựa chọn phù hợp cho nhân vật ông Phương ở giai đoạn sau này.

Trước đó, NSND Trung Anh cũng bày tỏ sự đau buồn khi phải chia ly với người anh, đồng nghiệp thân thiết của mình. Hai nghệ sỹ gạo cội từng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi đóng cùng với nhau, trở thành hai ông bố trong bộ phim Về nhà đi con.

Phần 2 của phim dự kiến sẽ có 30 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Cạnh khóe Yến bất hiếu, mẹ chồng Thu bị chính mẹ Yến 'tát nước vào mặt' Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Cạnh khóe Yến bất hiếu, mẹ chồng Thu bị chính mẹ Yến "tát nước vào mặt" Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố Trở về giữa yêu thương - Tập 34: Yến cương quyết ra ở riêng, Toàn lưỡng lự vì lo cho bố

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước