Phát biểu chào mừng LHTHTQ lần thứ 35 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình

VTV-Thứ tư, ngày 16/12/2015 20:20 GMT+7

VTV.vn - Ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, đã có lời phát biểu chào mừng LHTHTQ lần thứ 35 - ngày hội lớn nhất trong năm của ngành truyền hình.

Dưới đây là toàn văn bài phát biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu và các vị khách quý!

Quảng Bình là quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam; là nơi có Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng với hệ thống gần 300 hang động lớn, nhỏ hình thành cách đây 400 triệu năm lộng lẫy, kỳ ảo, với nhiều tiêu chí đứng đầu thế giới: động Phong Nha có sông ngầm dài nhất thế giới; động Thiên Đường có thạch nhũ tráng lệ nhất thế giới; động Sơn Đoòng - hang động kỳ vĩ lớn nhất thế giới. Quảng Bình - mảnh đất gió và cát - ngày nay đã vươn mình trở thành một địa chỉ mới: vương quốc hang động - điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước.

Hôm nay, Quảng Bình vinh dự được Đài Truyền hình Việt Nam chọn là địa điểm tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi xin cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam đã chọn Quảng Bình để tổ chức sự kiện quan trọng này. Hy vọng những ngày lưu lại ở Quảng Bình sẽ để lại cho quý vị đại biểu và các bạn những ấn tượng khó quên về quê hương "hai giỏi" giàu truyền thống văn hóa, cách mạng, một “địa chỉ mới” giàu tiềm năng, một Quảng Bình mới đang nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp đổi mới.

Chúc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Lễ khai mạc LHTHTQ 35: Ngắn gọn, súc tích, đậm màu sắc Quảng Bình Lễ khai mạc LHTHTQ 35: Ngắn gọn, súc tích, đậm màu sắc Quảng Bình

VTV.vn - Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 gói gọn trong 50 phút với những tiết mục nghệ thuật mang đậm màu sắc của vùng đất Quảng Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước