Phép màu sắc đẹp: Bà mẹ đơn thân "biến hóa" thành mỹ nhân

PV-Thứ bảy, ngày 14/05/2016 20:14 GMT+7

VTV.vn - Đỗ Hoài Thương trở thành gương mặt đầu tiên được lựa chọn phẫu thuật để thay đổi ngoại hình trong tập đầu tiên của Phép màu sắc đẹp.

Đỗ Hoài Thương là một nhân viên kế toán tại TP.HCM. Vì là một bà mẹ đơn thân, cuộc sống của cô có nhiều khó khăn khi cô phải tự mình kiếm sống để chăm sóc con trai và gia đình. Tuy nhiên, Hoài Thương phải đi làm xa nên thời gian ở gần con trai nơi quê nhà không nhiều. Bên cạnh đó, cô còn gặp bất lợi và khiếm khuyết trên gương mặt khiến bản thân ngày càng mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

Vì thế, Hoài Thương luôn khao khát vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống để giúp cậu con trai bé bỏng trưởng thành trong hạnh phúc. May mắn là cô đã được các bác sĩ Hàn Quốc lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ, giúp cô xóa bỏ sự tự ti và vượt qua nỗi buồn trong cuộc sống. Trải qua 3 tháng phẫu thuật, cô đã có được ngoại hình mới xinh đẹp hơn và chia sẻ, bản thân thấy tràn ngập năng lượng hơn. Các bác sĩ tham gia phẫu thuật cho Hoài Thương trong Phép màu sắc đẹp cũng rất vui mừng và đã gọi cô là một mỹ nhân.

Phép màu sắc đẹp - Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mới lên sóng VTV3 Phép màu sắc đẹp - Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ mới lên sóng VTV3

VTV.vn - Được sản xuất dựa trên format chương trình "Let's Beauty" nổi tiếng ở Hàn Quốc, "Phép màu sắc đẹp" sẽ chính thức lên sóng vào 13h45 ngày mai (14/5) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước