Phim của Lee Min Ho bán với giá cao kỷ lục

T.H-Thứ hai, ngày 30/05/2016 16:06 GMT+7

(Ảnh: Soompi)

VTV.vn - Theo thông tin từ nhà sản xuất, bộ phim mới của nam tài tử Lee Min Ho - Legend of the Blue Sea - đang được trả giá bản quyền phát sóng lên tới 600.000 USD/tập.

Cách đây không lâu, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin Jun Ji HyunLee Min Ho thảo luận việc tham gia dự án phim mới của biên kịch Park Ji Eun mang tên Legend of the Blue Sea. Park Ji Eun cũng chính là tác giả của kịch bản phim My Love From The Star.

Mới đây, đại diện nhà sản xuất chính thức xác nhận hai diễn viên đã gặp gỡ biên kịch Park Ji Eun và đi đến một thỏa thuận cuối cùng. "Sau khi hoàn tất những bước thảo luận cuối cùng, thông báo chính thức sẽ được công bố trong tuần này", nhà sản xuất cho biết.

Bên cạnh đó, với việc có nhiều tên tuổi lớn tham gia dự án, bộ phim truyền hình Legend of the Blue Sea còn được săn đón bởi các đài truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc. Một công ty đã đưa ra mức giá 500.000 USD/tập nhưng vẫn thất bại. Như vậy, có khả năng mỗi tập phim của Legend of Blue Sea sẽ được bán sang Trung Quốc với giá lên tới… 600.000 USD/tập.

Như vậy, bộ phim cũng lập nên kỷ lục về giá bán bản quyền, xô đổ cả Pinocchio với 280.000 USD/tập hay Hậu duệ mặt trời với 270.000 USD/tập.

Dựa trên truyện cổ tích Nàng tiên cá của nhà văn Đan Mạch Hans Christian Andersen, Legend of the Blue Sea dự kiến sẽ lên sóng đài SBS vào tháng 11/2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI