Phim Giao mùa - Tập 41: Vì ghen tị, Hòa (Thanh Huyền) chơi xấu Mai (Huyền Lizzie)

PV-Thứ hai, ngày 02/10/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Thấy Mai (Huyền Lizzie) sắp đạt được thành công, Hòa (Thanh Huyền) tìm cách để hại bạn.

Hòa (Thanh Huyền) vẫn tỏ ra thân thiết với Mai (Huyền Lizzie). Ngoài mặt, cô giả vờ mừng cho Mai, nhưng ngày Mai chuẩn bị tham gia thi thuyết trình về ý tưởng kinh doanh, Hòa đánh tráo file thuyết trình khiến Mai chiếu nhầm file. 

Mai kịp lấy lại bình tĩnh để trình bày bài thuyết trình mà không cần đến tài liệu đã chuẩn bị trước. Dù nói rất hay nhưng Mai vẫn thất bại vì bị nhà tài trợ đánh giá thiếu sự chuẩn bị, thiếu sự chuyên nghiệp khi dự thi thuyết trình, chưa kể ấn tượng xấu về cô của một số người khi xem file thuyết trình hôm đó. Hòa lấy làm hả hê khi thấy cô bạn gặp phải sự việc như vậy.

Phim Giao mùa - Tập 41: Vì ghen tị, Hòa (Thanh Huyền) chơi xấu Mai (Huyền Lizzie) - Ảnh 1.

Hôm đến thuyết trình, Mai mới biết công ty tài trợ cuộc thi chính là công ty của Toàn (Công Dũng). Sau buổi thuyết trình, Toàn gặp Mai. Anh tin tưởng vào dự án của cô nên đề nghị Mai cùng hợp tác với mình. 

Thấy Mai đắn đo nên Toàn nhờ Hòa thuyết phục Mai. Biết Mai đang lên văn phòng của Toàn, Hòa bày trò để Mai hiểu nhầm tình cảm giữa Toàn và Hòa. Mai quyết định nhận lời cộng tác của Toàn. Cô biết chắc chắn đây là con đường cô phải đi nhưng chỉ có chuyện tình cảm của mình là cô không lý giải được. Toàn rất vui vì quyết định của Mai. Mai đưa Toàn đi tham quan xưởng chế biến ô mai của cô.

Bố Toàn nói với cô Nga ông sẽ trở về Việt Nam. Phản ứng của Toàn khá lạ lùng, dường như anh muốn tránh mặt bố.

Phim Giao mùa - Tập 40: Hưng (Chí Nhân) ngỡ ngàng khi Mai (Huyền Lizzie) từ chối lời cầu hôn Phim Giao mùa - Tập 40: Hưng (Chí Nhân) ngỡ ngàng khi Mai (Huyền Lizzie) từ chối lời cầu hôn Phim Giao mùa - Tập 39: Mai (Huyền Lizzie) cố gắng đến mấy cũng không thể yêu Hưng (Chí Nhân) Phim Giao mùa - Tập 39: Mai (Huyền Lizzie) cố gắng đến mấy cũng không thể yêu Hưng (Chí Nhân) Phim Giao mùa - Tập 38: Gặp lại Loan (Thùy Dương) trong tù, Trung (Tiến Lộc) nhận ra còn yêu cô sâu đậm Phim Giao mùa - Tập 38: Gặp lại Loan (Thùy Dương) trong tù, Trung (Tiến Lộc) nhận ra còn yêu cô sâu đậm

Từ khóa:

Phim Giao mùa

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước