Phim Hàn Quốc "Tìm em trong ký ức" lên sóng VTV1

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 30/05/2021 10:43 GMT+7

VTV.vn - Sau khi phim "Người không hoàn hảo" kết thúc, bộ phim Hàn Quốc khác mang tên "Tìm em trong ký ức" sẽ nối sóng vào khung giờ 13h hàng ngày trên kênh VTV1.

Tìm em trong ký ức xoay quanh Lee Jung Hoon - một biên tập viên trong chương trình thời sự số 1 tại Hàn Quốc - cũng là người bị mắc chứng hyperthymesia - hội chứng khiến người ta có thể nhớ một lượng thông tin rất lớn về những trải nghiệm trong đời.

Trong khi đó, Yeo Ha Jin - nữ diễn viên với 6 năm kinh nghiệm nhưng đã gặp rất nhiều tranh cãi về năng lực diễn xuất - một người phụ nữ đã quên gần hết những khoảnh khắc quan trọng trong đời cô.

Hai người với những mặc cảm tương đồng tình cờ đi ngang qua nhau trên đường. Kể từ đó, nhiều tình tiết và diễn biến hấp dẫn đã diễn ra.

Phim Hàn Quốc Tìm em trong ký ức lên sóng VTV1 - Ảnh 1.

Lee Jung Hoon (do Kim Dong Wook thủ vai): Biên tập viên mắc chứng "hyperthymesia"- gần như nhớ được tất cả mọi thứ. Những kí ức về Seo Yeon là điều khiến anh hạnh phúc nhất. Anh yêu cô hơn mọi thứ trên đời. Nhưng Seo Yeon đã rời khỏi cuộc đời anh mãi mãi.

Rồi một ngày kia, Yeo Ha Jin, một nữ diễn viên, đã xuất hiện trong cuộc sống trầm lặng của Jung Hoon. Cô chỉ là một trong những vị khách đến phỏng vấn trên bản tin, Jung Hoon nghĩ rằng anh sẽ không bao giờ gặp cô. Thế nhưng những điều cô nói trong buổi phỏng vấn đã hằn sâu trong đầu anh và trở thành một phần trong cuộc sống.

Phim Hàn Quốc Tìm em trong ký ức lên sóng VTV1 - Ảnh 2.

Lee Jung Hoon là một BTV, phát thanh viên truyền hình.

Yeo Ha Jin (do Moon Ga Young thủ vai) đã là diễn viên trong suốt 6 năm, nhưng luôn có những tranh cãi về khả năng diễn xuất của cô. Mọi người biết nhiều đến cô với tư cách là người mẫu. Lần đầu tiên Ha Jin được giao cho một nhân vật tốt trong phim điện ảnh và sẽ được lên "News Live" để phỏng vấn. Jung Hoon đột nhiên mắc lỗi trong buổi ghi hình, và thật khó tin khi Ha Jin lại bị đổ lỗi vì việc đó. Nhưng điều khó tin hơn chính là cô đã phải lòng Jung Hoon.

Phim Hàn Quốc Tìm em trong ký ức lên sóng VTV1 - Ảnh 3.

Yeo Ha Jin là khách mời trong một cuộc phỏng vấn.

Phim Hàn Quốc Tìm em trong ký ức lên sóng VTV1 - Ảnh 4.

Yeo Ha Jin - một diễn viên xinh đẹp.

Phim quy tụ nhiều diễn viên khác: Lee Jin Hyuk vai Cho Il Gwon, Jang Young Nam vai Choi Hee Sang, Lee Seung Jun vai Kim Cheol Woong, Lee Joo Bin vai Jung So Yeon, Ji Il Joo vai Ji Hyun Geun, Kim Seul Gi vai Yeo Ha Kyung...

Quý vị đón xem Tìm em trong ký ức lên sóng vào 13h hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 29/5/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước