Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 18: Nhờ vả phê duyệt đất, Phương (Thu Quỳnh) bị buông lời khiếm nhã

PV-Thứ năm, ngày 05/10/2017 06:04 GMT+7

VTV.vn - Gặp một người có chức quyền để phê duyệt dự án xây dựng, Phương (Thu Quỳnh) lại bị người này đưa ra lời đề nghị khiếm nhã.

Chiến gọi điện cho Tín (Minh Tiệp), nhờ Tín hẹn gặp Phương (Thu Quỳnh). Tuy nhiên, Tín ra quán café gặp Chiến và nói dối là Phương đi nước ngoài, hẹn Chiến chiều đến công ty xem giấy tờ của một dự án lớn. Tín bảo Phương và Thủy ra triển lãm bất động sản để Chiến không gặp được Phương.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 18: Nhờ vả phê duyệt đất, Phương (Thu Quỳnh) bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 1.

Ra triển lãm, Thủy và Phương mới biết đó là triển lãm về thiết bị điện và chiếu sáng, Thủy rủ Phương đi uống nước. Phương tâm sự với Thủy về Hải. Thủy khuyên Phương nên đề phòng với những đề xuất của Tín, vì theo Thủy, Tín quá khôn ngoan.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 18: Nhờ vả phê duyệt đất, Phương (Thu Quỳnh) bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 2.

Hải đích thân đi các cửa hàng bán máy tính để chào bán lô laptop bị trả lại. Thư ký của Hải đã tìm được một mạnh thường quân (người quen của gia đình cô) có thể giúp đỡ công ty. Hai người đi gặp, nhưng cuối cùng vẫn không giúp được công ty Hải. Thư ký rủ Hải đi ăn để cảm ơn. Trong lúc đó, Phương gọi cho Hải nhiều lần nhưng Hải để quên điện thoại ở công ty nên không nghe máy.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 18: Nhờ vả phê duyệt đất, Phương (Thu Quỳnh) bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 3.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 18: Nhờ vả phê duyệt đất, Phương (Thu Quỳnh) bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 4.

Ông Hưng càu nhàu về việc bà Lan mua hẳn 3 cái máy làm rau mầm. Vợ chồng Hùng đến nhà bố mẹ ăn cơm, Chi ngạc nhiên khi biết rau trong bữa ăn toàn do nhà tự trồng.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 18: Nhờ vả phê duyệt đất, Phương (Thu Quỳnh) bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 5.

Tín bảo Phương đi gặp ông Hoàng, tìm cách để ông phê duyệt dự án xây dựng chung cư cao cấp. Phương mời ông Hoàng đi ăn và đưa phong bì cho ông ta nhưng ông ta không nhận mà đưa ra lời đề nghị khiếm nhã. Phương tức tối bỏ về. Về công ty, Phương lại một phen khó chịu khi thấy thái độ của Tín.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 18: Nhờ vả phê duyệt đất, Phương (Thu Quỳnh) bị buông lời khiếm nhã - Ảnh 6.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 17: Phương (Thu Quỳnh) ngày càng làm ăn phát đạt Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 17: Phương (Thu Quỳnh) ngày càng làm ăn phát đạt Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 16: Phương (Thu Quỳnh) 'lọt mắt xanh' của một đại gia Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 16: Phương (Thu Quỳnh) "lọt mắt xanh" của một đại gia Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 15: Nhờ có Tín (Minh Tiệp), Phương (Thu Quỳnh) làm ăn phát đạt Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 15: Nhờ có Tín (Minh Tiệp), Phương (Thu Quỳnh) làm ăn phát đạt

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước