Phim mới "Cộng sự số 1" lên sóng VTV1 từ hôm nay (25/5)

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2020 14:23 GMT+7

VTV.vn - Phim "Cộng sự số 1" lên sóng vào khung giờ 13h00 hàng ngày trên VTV1 sau khi 42 tập phim "Tôi không nghiện mua sắm" kết thúc.

Cộng sự số 1 là bộ phim xoay quanh những câu chuyện diễn ra tại văn phòng luật Toàn Cảnh. "Soái ca" La Tân (Cận Đông) – một luật sư giỏi giang của công ty – là một người siêu lạnh lùng và lý trí. Anh duy trì sự chuyên nghiệp của mình và công ty bằng cách đảm bảo tỷ lệ thắng cuộc của thân chủ mình ở mức cao nhất.

Phim mới Cộng sự số 1 lên sóng VTV1 từ hôm nay (25/5) - Ảnh 1.

Đới Hi - một cô gái giàu lòng nhân ái và luôn đứng về lẽ phải, mặc dù chưa có bằng tốt nghiệp trong tay nhưng cô đã là một cộng sự đắc lực của văn phòng luật sư. Cô đã trở thành luật sư xuất sắc nhờ cơ hội việc làm mà La Tân đã trao cho cô.

Phim mới Cộng sự số 1 lên sóng VTV1 từ hôm nay (25/5) - Ảnh 2.

Lan Tân và Đới Hi như hai cực nam châm trái dấu, càng đụng độ và gây gổ, càng sát lại gần nhau. Hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm và dần dần hoàn thiện hơn trong công việc.

Phim mới Cộng sự số 1 lên sóng VTV1 từ hôm nay (25/5) - Ảnh 3.

42 tập phim Trung Quốc Cộng sự số 1 phát sóng hàng ngày lúc 13h00 hàng ngày trên VTV1. Tập 2 sẽ lên sóng vào ngày mai (26/5). Mời các bạn đón xem!

Phim mới Cộng sự số 1 lên sóng VTV1 từ hôm nay (25/5) - Ảnh 4.

Tôi không nghiện mua sắm - Tập cuối: Cao Dương về bên Nghiêm Lịch, Lý Minh Triệt 'mãi mãi đứng chờ' Tôi không nghiện mua sắm - Tập cuối: Cao Dương về bên Nghiêm Lịch, Lý Minh Triệt "mãi mãi đứng chờ"

VTV.vn - Sau 42 tập lên sóng, bộ phim "Tôi không nghiện mua sắm" đã khép lại với cái kết đẹp như mơ của cặp đôi Nghiêm Lịch và Cao Dương.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước