Phim mới "Trở về giữa yêu thương": Quy tụ loạt NSND, NSƯT gạo cội của truyền hình Việt

PV-Thứ sáu, ngày 11/12/2020 18:24 GMT+7

VTV.vn - NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hằng, NSƯT Hoa Thuý, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương... chính là dàn diễn viên chính đầy tên tuổi của Trở về giữa yêu thương.

Đề tài gia đình luôn đầy ắp cảm hứng, dồi dào chất liệu và không bao giờ cũ. Thế nhưng, chính sự không cũ này lại là thách thức để mỗi đạo diễn khi bắt tay vào sáng tạo một bộ phim gia đình phải tìm tòi chi tiết, chọn cách kể chuyện để tạo được cảm xúc. Trở về giữa yêu thương của đạo diễn Trịnh Lê Phong được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm như vậy. 

Phim mới Trở về giữa yêu thương: Quy tụ loạt NSND, NSƯT gạo cội của truyền hình Việt - Ảnh 1.

Tiếp tục là một bộ phim gia đinh với nhiều xung đội giữa người bố và các con, bộ phim lại không thiếu những điểm lắng để những nhân vật trong phim có dịp nhìn lại, sống chậm hơn và nhận ra dù có thất vọng cũng chính bởi vì quá kì vọng, có giận cũng bởi quá thương và có ra đi là để trở về. 

Phim mới Trở về giữa yêu thương: Quy tụ loạt NSND, NSƯT gạo cội của truyền hình Việt - Ảnh 2.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Phương (NSND Hoàng Dũng) và hai người con, một trai và một gái. Thu (NSƯT Hoa Thuý) - con gái cả của ông Phương là mẫu phụ nữ hiền lành, nhận nhịn và chịu đựng. Cô có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khi người chồng sống ích kỷ, tệ bạc và thực dụng. Trong khi đó, Toàn (Anh Tuấn), con trai thứ hai của ông Phương sống lại không có ý chí, ỷ lại rồi sa đà vào tệ nạn cờ bạc, hôn nhân đứng trên bờ tan vỡ. 

Phim mới Trở về giữa yêu thương: Quy tụ loạt NSND, NSƯT gạo cội của truyền hình Việt - Ảnh 3.

Sau khi về hưu, sống gần hơn các con, có thời gian nhiều hơn, ông Phương mới nhận ra cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp của các con có rất nhiều vấn đề. Thế nhưng, vô tình ông Phương với tâm lý muốn bao bọc, che chở con cái đến mức nhiều khi thành áp đặt với các con; rồi tự ái, tổn thương khi các con không nghe lời hay phản ứng... 

Xuyên suốt các tập phim, khán giả không chỉ thấy hành trình tìm kiếm hạnh phúc, đứng dậy sau vấp ngã của những người con của ông Phương, mà song hành với đó còn là quá trình học cách làm cha, học cách buông tay để các con tự trưởng thành của chính ông. 

Phim mới Trở về giữa yêu thương: Quy tụ loạt NSND, NSƯT gạo cội của truyền hình Việt - Ảnh 4.

Bộ phim quy tụ loạt diễn viên gạo cội của phim truyền hình Việt, nổi bật trong đó có NSND Hoàng Dũng. Bên cạnh đó, với sự hoá thân đầy xuất sắc và chân thực của các diễn viên có tên tuổi lớn như NSND Minh Hằng, NSƯT Hoa Thuý, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Minh Phương sẽ khắc hoạ rõ nét cuộc sống, tâm tư tình cảm của thế hệ già. Bộ phim còn đánh dấu sự trở lại của hai diễn viên trẻ là Việt Hoa và Anh Tuấn. 

Phim mới Trở về giữa yêu thương: Quy tụ loạt NSND, NSƯT gạo cội của truyền hình Việt - Ảnh 5.

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 21h00 trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/12. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước