Phim Người phán xử: Khó nhất là cân đối để không cổ xúy bạo lực

P.V-Thứ sáu, ngày 05/05/2017 18:21 GMT+7

VTV.vn - "Việc cân đối và không cổ xúy cho vấn đề bạo lực là những vấn đề đầu tiên chúng tôi phải xử lý từ khâu kịch bản của Người phán xử" - đạo diễn Khải Anh nói.

Người phán xử đã lên sóng được 13 tập và cho đến nay, bộ phim vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả xem truyền hình. Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, 2 đạo diễn của phim là Mai Hiền và Khải Anh đã bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi bộ phim nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

"Điều chúng tôi hài lòng nhất là bộ phim được khán giả đón nhận và có những phản hồi tích cực" - đạo diễn Mai Hiền nói - "Đây là một bộ phim chúng tôi cố gắng tạo một sự khác biệt cho phim Việt và hy vọng khán giả đã cảm nhận được điều đó qua bộ phim".

"Chính vì thế, từ khâu kịch bản cho đến việc thu tiếng đồng bộ, đến những câu thoại trong phim và hình ảnh được thực hiện cẩn thận cũng đều không nằm ngoài mục đích đó".

Cũng trong cuộc trò chuyện, hai đạo diễn đã nói về những khó khăn trong quá trình làm phim Người phán xử.

"Khó khăn lớn nhất chính là phim được ghi hình trong thời gian dài và không thực hiện trong trường quay. Vì vậy, đôi khi những thay đổi nhỏ về thời tiết cũng đủ gây cho đoàn làm phim những khó khăn lớn" - đạo diễn Khải Anh nói - "Việc cân đối và không cổ xúy cho vấn đề bạo lực là những vấn đề đầu tiên chúng tôi phải xử lý từ khâu kịch bản, làm sao để khán giả vẫn có cảm giác chân thực về thế giới ngầm nhưng cũng phù hợp với văn hóa Việt. Chúng ta không thể đưa tất cả những thứ ngoài cuộc sống vào phim mà phải chắt lọc, lựa chọn những yếu tố cần và đủ".

Tập 14 phim Người phán xử sẽ lên sóng vào ngày 10/5. Bạn có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

Tập 13 phim Người phán xử: Lê Thành giận dữ cắt đứt quan hệ với Phan Quân Tập 13 phim Người phán xử: Lê Thành giận dữ cắt đứt quan hệ với Phan Quân

VTV.vn - Lê Thành và người phán xử Phan Quân đã có một cuộc song hành thú vị khi thuyết phục được Mai trả tiền. Nhưng, cái kết của cuộc song hành lại không mấy ngọt ngào với họ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước