Phim Tết "Yêu hơn cả bầu trời" đốn tim với Mộc Châu tuyệt đẹp

Hương Chi-Thứ năm, ngày 28/01/2021 07:47 GMT+7

VTV.vn - Ngoài những cảnh quay chính tại Phú Yên, phim Tết Tân Sửu 2021 trên sóng VTV1 sẽ "đốn tim" khán giả bởi những cảnh quay tuyệt đẹp tại Mộc Châu.

Bộ phim dài 4 tập Yêu hơn cả bầu trời của đạo diễn Khải Anh sẽ lên sóng VTV1 vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Chưa hé lộ nhiều nội dung nhưng bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi quy tụ dàn diễn viên toàn "nam thần": Thanh Sơn, Mạnh Quân, Bình An và Quang Sự.

Ngoài dàn diễn viên, Yêu hơn cả bầu trời hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem bởi những cảnh quay độc đáo được thực hiện ở trường Sỹ quan Không quân 910 - một trong những bối cảnh chính của phim. Các cảnh quay tuyệt đẹp trải dài từ bờ biển Phú Yên đến nhiều địa điểm ở Hà Nội và Sơn La. Trong đó, đạo diễn Khải Anh hé lộ một số hình ảnh hậu trường khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn bởi vẻ đẹp của Mộc Châu, Sơn La vào mùa hoa mận.

Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời đốn tim với Mộc Châu tuyệt đẹp - Ảnh 1.
Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời đốn tim với Mộc Châu tuyệt đẹp - Ảnh 2.
Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời đốn tim với Mộc Châu tuyệt đẹp - Ảnh 3.
Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời đốn tim với Mộc Châu tuyệt đẹp - Ảnh 4.

Hậu trường một số cảnh quay "Yêu hơn cả bầu trời" tại Mộc Châu, Sơn La.

Trước đó, đạo diễn Khải Anh cũng từng mang đến những cảnh quay mãn nhãn ở Mộc Châu, Sơn La trong một số tập phim của Nhà trọ Balanha. Khi ấy không phải mùa hoa mận nở trắng nhưng những chồi, lá mận xanh non cùng hoa cải, vườn dâu tây... khiến bất cứ khán giả nào cũng muốn đắm chìm theo những khoảnh khắc tuyệt đẹp của phim.

Phim Tết Yêu hơn cả bầu trời đốn tim với Mộc Châu tuyệt đẹp - Ảnh 5.

Một cảnh quay tại Mộc Châu trong phim Nhà trọ Balanha trước đó.

4 tập phim Tết Yêu hơn cả bầu trời gửi đến khán giả cuốc sống chân thật, giàu cảm hứng về một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội. Qua đó, khán giả cũng có thể hiểu hơn về quá trình đào tạo các học viên tại trường Sỹ quan Không quân.

Mời quý khán giả đón xem Yêu hơn cả bầu trời được phát sóng vào tối mùng 1,2,3,4 Tết Nguyên đán trên kênh VTV1.

Phim Tết 'Yêu hơn cả bầu trời': Câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò và đồng chí Phim Tết "Yêu hơn cả bầu trời": Câu chuyện đẹp đẽ về tình thầy trò và đồng chí Diễn viên Bình An thích thú khi vào vai phi công trong phim Tết Diễn viên Bình An thích thú khi vào vai phi công trong phim Tết 4 trai đẹp 'cực phẩm' làm phi công trong phim Tết trên VTV? 4 trai đẹp "cực phẩm" làm phi công trong phim Tết trên VTV?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước