Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 17/04/2021 09:13 GMT+7

VTV.vn - Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

Khi xã hội có những kẻ ngang ngược, lạm dụng quyền lực, tác oai tác quái, vậy ai sẽ là "cán cân công lý" giành lại công bằng và quyền lợi cho những người dân thấp cổ bé họng? Một tuyển thủ judo đầy tài năng vì gặp những bất công mà trở thành một thanh tra lao động theo đuổi chính nghĩa.

Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Ảnh 1.

Phim Thanh tra lao động đặc biệt kể về Jo Jin Gab (Kim Dong-Wook) từng là tuyển thủ judo đầy triển vọng nhưng lại bị đuổi khỏi ngành thể thao vì biểu tình phản đối việc tham nhũng trong một trận thi đấu. Sau đó Jo Jin Gab trở thành giáo viên thể dục và lại bị đuổi việc vì không kiềm chế được cơn giận đối với con trai của chủ tịch ngôi trường.

Sau đó, Jo Jin Gab thi đậu kỳ thi công chức và anh không còn lo sợ bị đuổi việc nữa. Anh cố sống trong yên bình nhưng rồi bị chuyển sang làm Thanh tra lao động. Đối mặt với những kẻ lạm quyền bất công, Jo Jin Gab lại trở về con người xưa của mình, không thể đứng yên nhìn bất công xảy ra.

Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Ảnh 2.
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Ảnh 3.
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 từ hôm nay - Ảnh 4.

Kịch bản mới lạ hấp dẫn với những pha hành động mãn nhãn, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những phút giây sảng khoái. Bên cạnh đó, phim còn quy tụ dàn diễn viên được yêu thích như: Kim Dong Wook, Kim Kyung Nam, Oh Dae Hwan, Park Se Young, Ryu Deok Hwan, Seol In Ah... Quý vị đón xem phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4/2021).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước