Phim Thương nhớ ở ai: Hãy như Đột! Dám yêu, dám sống và dám đối diện với sai lầm

P.V-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 10:08 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ dám yêu, dám sống mà Đột còn dám đối diện với sai lầm của bản thân… Cho đến thời điểm này, Đột là nhân vật giành được nhiều cảm tình nhất của khán giả.

"Tôi sẽ quyết theo đuổi cô đến cùng, cho đến khi nào cô phải đồng ý lấy tôi" – 10 năm trước, Đột đã hét lên như thế khi đứng trước ngôi nhà của Nương, người đàn bà đã dạy cho anh biết thế nào là tình yêu.

Đột cũng đã tuyên bố với Nương: "Tao sẽ từ bỏ chức Chủ tịch xã để có được tình yêu của mày!".

Và đúng như lời tuyên bố, Đột đã từ bỏ chức Chủ tịch và bền bỉ, nhẫn nại đi bên đời Nương trong suốt những năm tháng khó khăn của cuộc đời. Anh chưa từng bao giờ ngừng quan tâm và ngừng yêu thương Nương.

Phim Thương nhớ ở ai: Hãy như Đột! Dám yêu, dám sống và dám đối diện với sai lầm - Ảnh 1.

"Thằng Đột này yêu Nương!" - Đột đã từng tuyên bố với cả làng Đông như thế khi anh còn giữ chức Chủ tịch xã.

Tuy nhiên, trong khi Đột luôn mãnh liệt thể hiện tình cảm của mình thì ngược lại, Nương luôn tỏ ra thờ ơ, không dứt khoát dù trái tim cô, đầu óc cô đã dành cho Đột sự quan tâm nhất định. Nhưng thái độ ấy của Nương không khiến Đột nản lòng. Anh vẫn tấn công cô dữ dội – như lời hứa năm nào.

Để có được tình yêu của Nương, thay đổi những định kiến về anh trong đầu cô, Đột còn quyết tâm đi bộ đội. Anh muốn mình sẽ trở về làng, anh hùng và lẫy lừng như Vạn, để trở thành người đàn ông khiến Nương nể trọng.

Phim Thương nhớ ở ai: Hãy như Đột! Dám yêu, dám sống và dám đối diện với sai lầm - Ảnh 2.

"Tôi sẽ đi bộ đội! Tôi sẽ sống và trở về và có nhiều huân huy chương như thằng Vạn" - Đột nói với Nương sau 10 năm bền bỉ theo đuổi cô. Anh muốn đi bộ đội để thay đổi cách nhìn của Nương về anh.

Đột cũng dám đến gặp Hơn – vợ của người mà Đột đã từng ra tay sát hại, khiến cô phải sống cuộc đời góa bụa, một mình nuôi con, đơn độc và chịu sự ghẻ lạnh của dân làng – để cầu xin sự tha thứ của cô.

Với tất cả những nét tính cách trên, sau 20 tập phim phát sóng, Đột được bình chọn là nhân vật ấn tượng và đáng yêu nhất của phim Thương nhớ ở ai. Để biết vì sao Đột lại được yêu mến và giành được thiện cảm của khán giả đến thế, bạn hãy xem video dưới đây.

Tập 21 phim Thương nhớ ở ai sẽ phát sóng vào 14h30 ngày mai (13/1) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Đột vẫn là nhân vật đáng yêu nhất phim Thương nhớ ở ai

Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Dâu bàng hoàng phát hiện mình và học trò chung bố Tập 21 phim Thương nhớ ở ai: Dâu bàng hoàng phát hiện mình và học trò chung bố

VTV.vn - Bà Bánh thì đã biết chồng bà "léng phéng" với Liễu và khiến cô có con. Tuy nhiên, Dâu – con gái bà – thì hoàn toàn không biết sự thật này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước