Phim Trung Quốc mới trên VTV3: Người đàn ông tuyệt vời

-Thứ ba, ngày 17/01/2017 10:59 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình mới của Trung Quốc - Người đàn ông tuyệt vời sẽ được phát sóng vào 21h00 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ 18/01/2017.

Bộ phim kể về Lục Viễn - một người đàn ông Trung Quốc, dốc hết tâm sức ở Mỹ để trở thành đầu bếp chính của nhà hàng nổi tiếng Michelin. Trong mắt mọi người, anh là một người liều lĩnh, kiêu ngạo. Thế nhưng trong mắt người yêu, người thân, Lục Viễn lại là người đàn ông tốt, vừa chung tình lại lương thiện.

Phim Trung Quốc mới trên VTV3: Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 1.

Tai nạn xe ô tô kinh hoàng tại Mỹ đã không lấy được mạng của Lục Viễn, ngược lại làm cho anh càng sống càng tự do tự tại. Trở về quê nhà, Lục Viễn có nhiều dự định: mang tro cốt của người anh em Bành Hải đã mất do tai nạn xe về nước, đưa cô con gái chưa đầy 18 tuổi của Bành Hải là Bành Giai Hòa về với mẹ đẻ và còn có ý định tìm đến cái chết. 

Phim Trung Quốc mới trên VTV3: Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 2.

Nhưng không ngờ, vừa đáp máy bay xuống đất, Lục Viễn gặp lại người bạn gái cũ mà anh không muốn đối diện nhất là Cam Kính, và điều trái ngang khi bạn trai hiện tại của Cam Kính chính là Giang Hạo Khôn, bạn từ thời nhỏ. 

Người đàn ông tuyệt vời được sản xuất với chi phí khổng lồ, là tác phẩm mới nhất của đạo diễn kỳ cựu Trương Hiểu Ba, với sự tham gia của các diễn viên tài năng: Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Ảnh, Xa Hiểu, Vương Diệu Khánh, Trương Nghệ Hưng, Quan Hiểu Đồng... 

Phim Trung Quốc mới trên VTV3: Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 3.

Với những câu chuyện quen mà lạ, cùng cách kể thú vị, cuốn hút người xem từ đầu đến cuối, mỗi tập phim đều đọng lại cho khán giả những giá trị vô cùng đáng quý. Lục Viễn sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì? Những rắc rối từ học trò, từ tình bạn, tình yêu sẽ được anh vượt qua như thế nào? 

42 tập phim tâm lý tình cảm xuất sắc của Trung Quốc sẽ lên sóng vào 12h00 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ 18/01/2017. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước