Phim Tuổi thanh xuân - Tập 34: Linh đang khiến mọi người đều đau khổ

CA-Thứ năm, ngày 16/04/2015 21:46 GMT+7

VTV.vn - Chính sự thiếu quyết đoán của Linh đã khiến tất cả mọi người đều cảm thấy mệt mỏi, khi cô vẫn chưa thể lựa chọn sẽ bỏ đi cùng Junsu hay ở lại với Khánh vì gia đình.

Tiếp nối tập 33, sau khi Khánh đánh Junsu bị thương, Linh đã bất ngờ xuất hiện. Thấy Junsu bị chảy máu, cô đã chạy về phía Junsu, quan tâm và chăm sóc cho anh ngay trước mặt Khánh, khiến Khánh vô cùng tổn thương. Chỉ đến khi bố của Linh xuất hiện, sự việc căng thẳng mới kết thúc. Ông cũng tỏ ra thất vọng vì cách hành xử của Khánh.

Kể từ khi biết Linh nói dối để đi chơi với Junsu, cô đã bị bố mẹ kiểm soát khiến cả hai ít có cơ hội gặp nhau và chỉ còn cách nói chuyện qua điện thoại. Junsu muốn gặp bố mẹ Linh để nói rõ mối quan hệ của hai người và hy vọng được bố mẹ Linh chấp nhận.

Là người đã ở bên cạnh Junsu trong nhiều năm và hiểu rõ mối quan hệ giữa Linh, Junsu và Khánh, Sung Jae đã cho Junsu lời khuyên khi thấy cậu bạn thân đang vô cùng mệt mỏi: "Mối quan hệ của cậu với Linh rồi sẽ tới đâu và sự nghiệp của cậu sẽ ra sao? Nếu hai người có duyên phận thì tại sao toàn gặp trắc trở như thế. Tớ biết cậu rất yêu Linh, đã yêu thì cậu và Linh phải luôn vui vẻ, hạnh phúc, nhưng giờ chỉ thấy toàn đau khổ. Cậu không nghĩ cho cậu thì cũng phải nghĩ cho Linh. Cậu và Linh mà có duyên phận với nhau thì đã không phải đau đớn khổ sở thế này rồi".

Tuy nhiên, Junsu gạt đi và cho rằng anh không tin vào duyên phận. Đối với Junsu, điều quan trọng nhất là tình cảm dành cho nhau, nếu đã yêu nhau thì mọi khó khăn đều sẽ qua hết.

Vô tình thấy chiếc nhẫn đính hôn mà Khánh dành cho Linh rơi trên sàn nhà, dì của Khánh đã lo lắng cho tình cảm giữa cháu mình và Linh. Chủ động gọi Linh đến để nói chuyện, dì của Khánh cho biết Khánh là một người sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ và chịu nhiều thiệt thòi, chính vì vậy, khi biết Khánh yêu Linh, bà hy vọng rằng cháu mình sớm kết hôn và sống hạnh phúc.

Sau khi gặp dì của Khánh, Linh bắt đầu cảm thấy chông chênh và lưỡng lự. Cô đã đến tìm gặp Mai để nói chuyện. Linh nói trong nước mắt: "Em không biết phải làm thế nào, em chỉ muốn anh Khánh, Junsu và cả gia đình được hạnh phúc nhưng em lại khiến cho họ đau khổ hơn. Mỗi lần nghĩ đến Junsu, em đều cảm thấy rất đau và mỗi khi em nghĩ đến anh Khánh thì em lại thấy mình có lỗi. Em yêu Junsu, em muốn ở bên Junsu nhưng lại không thể bỏ gia đình được. Em đã rất cố gắng, em chỉ mong mẹ em hiểu em, ủng hộ em nhưng mẹ chỉ mong em cưới anh Khánh. Em ước có một cách gì đó mà không ai phải buồn, em thực sự không muốn Junsu phải buồn vì em".

Mai cho rằng trong chuyện tình cảm thì chỉ Linh là người duy nhất có thể quyết định được mọi việc. Cô khuyên Linh hãy làm những gì mà mình cảm thấy hạnh phúc và không hối tiếc với bản thân. Mai cho rằng, dù có lựa chọn thế nào, thì việc một người sẽ bị tổn thương là điều không tránh khỏi.

Junsu biết được chuyện bị chuyển công ty và cho rằng toàn bộ việc này đều do Miso cố tình làm. Anh đã trút giận lên cô và quyết không bỏ qua việc này. Miso đau đớn khi bị Junsu hiểu lầm đã cố tình "bán đứng" anh cho một công ty khác để có thể kiểm soát được Junsu. Sau nhiều sự việc như giả mạo tin nhắn, giấu chuyện Linh bị Giám đốc gọi lên hay bỏ Linh lại ở đảo Nami, Junsu đã không còn tin tưởng vào cô bạn thân của mình. Tuy nhiên, Junsu không hiểu được rằng tất cả những gì Miso đã làm đều là vì anh và tình yêu mù quáng mà cô dành cho anh.

Sau khi uống rượu say, Khánh quyết định đến gặp Linh thêm lần nữa và nói rõ những gì trong lòng anh đang cất giấu. Khánh hỏi Linh rằng liệu cô có đang hạnh phúc. "Anh luôn muốn mang đến hạnh phúc cho em nhưng lại quá khó khăn để làm được việc đó. Anh luôn cảm thấy bất an và sợ một ngày nào đó em sẽ rời xa anh và đến với Junsu. Anh không biết làm thế nào để em yêu anh và ở bên cạnh anh nữa... Anh không muốn để cho em thấy anh trong bộ dạng này vì chỉ khiến cho em thêm thất vọng. Anh muốn em nhìn thấy anh trong những hình ảnh tốt đẹp. Anh muốn trở thành một người đàn ông hoàn hảo của em. Nhưng hình như anh không còn cơ hội nữa rồi phải không em? Nếu anh để em đi, em sẽ hạnh phúc chứ? Em sẽ không bao giờ khóc nữa chứ?" - Khánh nói với Linh.

Chính lúc này, Junsu đến gặp Linh và thấy cô đang nói chuyện với Khánh. Khánh bất ngờ ôm Linh và cô cũng không chủ động từ chối. Hành động của Linh đã khiến Junsu vô cùng khó hiểu.

Hai tập cuối của Tuổi thanh xuân sẽ được phát sóng vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 tuần sau trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước