Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau

PV-Thứ ba, ngày 26/09/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Nắm rõ được kế hoạch của Kiều, vị đại gia đã cho tiền giả vào két khiến phi vụ của băng đảng bị thất bại.

Từ vụ án hình sự chuyển thành một vụ án kinh tế, đội trọng án của Nghĩa ngày càng tìm thấy nhiều điểm khả nghi trong vụ trộm nhà ông Tình. Đường dây hối lộ, đi cửa sau của ông Tình và Vũ dù đã lựa chọn những địa điểm giao dịch ồn ào nhằm tránh sự theo dõi của Công an nhưng cũng không qua được sự sát sao của Nghĩa và Thiện. 

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau - Ảnh 1.

Từ đây, đội của Nghĩa cũng tìm ra nhưng manh mối liên quan tới vụ trộm chiếc laptop mà băng nhóm của Cương nắm giữ. Đội trọng án cùng một lúc gặp phải hai bài toán, một là phá được vụ án kinh tế của ông Tình, hai là lần ra được băng nhóm của Cương.

Lan ở nhà thấy con gái hay đọc tin về các vấn nạn xã hội nên thấy lo lắng, bàn với Cương nên khuyên bảo Thảo chuyên tâm học hành. Cương một mặt trấn an Lan, cũng dặn dò vợ không nên đọc những tin tức như vậy sẽ gây chán nản và có tâm lý lo sợ, nhưng sau đó ngay lập tức gọi cho Khanh bàn bạc các phương án như mọi lần. Lần này, Cương sẽ đích thân đến Long Hải, Vũng Tàu hỗ trợ phi vụ mà hai người đã lên kế hoạch cùng nhau.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau - Ảnh 2.

Cô gái ở nhà trọ của Huy tình cờ nhìn thấy cảnh cướp giật trên đường phố và nghi ngờ đó chính là Huy. Nhưng Huy đã rất "kinh nghiệm", sau mỗi lần hành nghề đều thay áo, thay mũ, thay cả biển số xe khiến cô gái không thể tìm ra điều gì.

Cũng trong lúc này, Kiều ở Vũng Tàu cho người đóng giả xiết nợ mình. Kiều tìm đến ông đại gia để nhận được sự giúp đỡ. Không nằm ngoài tính toán của Kiều, cô được người đàn ông này cho vay 80 triệu để trả nợ. Trước lòng tốt của ông, Kiều thực tâm cảm thấy hối hận với những việc mình đang làm nhưng cô vẫn phải diễn đến cùng theo kế hoạch của nhóm. 

Dù vậy, Kiều không hề hay biết, ông chủ giàu có này hoàn toàn nắm được sự tính toán của cô. Ông đã cho tiền giả vào két và lừa ngược lại Cương và Kiều. Vì vụ này, Kiều bị Cương cho rằng đã "tay trong" báo cho ông già và mất uy tín với cả nhóm.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau - Ảnh 3.

Hùng thấy Chi vẫn còn buồn khổ vì tình nên đã cùng Huy cho truy lùng Lanh để cho Lanh một bài học. Lanh bị đánh cho nhừ tử nên đến cầu xin Cương bao che, giúp đỡ mình. Cương lúc đầu từ chối nhưng Lanh dọa sẽ nói cho Lan biết mọi sự thật về thân phận của Cương.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 12: Kiều (Trang Nhung) bị đại gia lừa lại một vố đau - Ảnh 4.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 11: Kiều (Trang Nhung) dễ dàng dụ đại gia nhờ mỹ nhân kế Phim Vực thẳm vô hình - Tập 11: Kiều (Trang Nhung) dễ dàng dụ đại gia nhờ mỹ nhân kế Phim Vực thẳm vô hình - Tập 10: Vị đại gia trúng mỹ nhân kế của Kiều (Trang Nhung) Phim Vực thẳm vô hình - Tập 10: Vị đại gia trúng mỹ nhân kế của Kiều (Trang Nhung) Phim Vực thẳm vô hình - Tập 9: Khi các cô gái trẻ bị bán cho đường dây gái gọi Phim Vực thẳm vô hình - Tập 9: Khi các cô gái trẻ bị bán cho đường dây gái gọi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước