Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác

PV-Thứ ba, ngày 31/10/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Gặp chuyện bất bình và không giữ được bình tĩnh, Kiều (Trang Nhung) đã suýt nữa làm hỏng việc.

Kiều (Trang Nhung) được giao nhiệm vụ dẫn mấy tên đàn em đến đột nhập vào một gia đình khi người chồng đang đi vắng. Đang chờ thời cơ hành động, Kiều lại thấy có một người đàn ông bước vào nhà. Hóa ra bà chủ nhà nhân lúc chồng đi công tác đã kêu người tình đến. Sẵn bản tính nóng nảy, nhìn thấy cảnh "chướng tai gai mắt", Kiều không giữ được bình tĩnh, mặc đàn em can ngăn, Kiều vẫn xông vào nhà đánh trọng thương hai người.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác - Ảnh 1.

Vì việc này, Kiều bị Cương cảnh báo, không nghĩ trước nghĩ sau, đã làm kinh động tới công an, ảnh hưởng tới hoạt động chung của anh em. Trong suy nghĩ của Kiều, băng Sói Sài Thành tuy hành nghề ăn cắp nhưng là cướp của người giàu chia cho người nghèo, hành động trượng nghĩa. Còn những kẻ ăn trên ngồi trốc, đã lấy tiền của dân lại bồ bịch trai gái, không thể nào tha thứ.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác - Ảnh 2.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác - Ảnh 3.

Cương linh cảm chuyện không hay sẽ xảy ra với không chỉ Kiều mà còn cả nhóm. Kiều đành nhận lỗi sai về mình.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác - Ảnh 4.

Qua bạn bè giới thiệu, Lanh làm quen với Huyền, một phụ nữ giàu có nhưng chán chồng. Lanh giở chiêu bài tán tỉnh, ra điều cảm thông với nỗi cô đơn của Huyền, Huyền ngay lập tức sập bẫy, vội vàng tin vào những điều Lanh hứa hẹn. Huyền nói dối chồng để được gặp Lanh nhiều hơn.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác - Ảnh 5.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 22: Kiều (Trang Nhung) không giữ được bình tĩnh đánh trọng thương người khác - Ảnh 6.

Sau thời gian tìm hiểu, Huy quyết định cầu hôn Tiên. Huy lại nhờ cháu gái bà chủ nhà sắp cho mình nến và hoa ở bên hồ để khung cảnh thêm lãng mạn. Cô cháu gái đến lúc này mới chính thức biết rằng Huy chẳng hề yêu mình, cô đau khổ và bỏ đi.

Kiều dành thời gian về thăm mẹ của Tú ở quê, đưa bà tiền và nói dối đó là tiền mồ hôi nước mắt của Tú. Thấy bà mẹ hiền hậu, chất phác, Kiều lại muốn tìm con đường hành nghề lương thiện. Kiều như nhìn thấy bóng hình của Tú, cầu khấn Tú phù hộ cho cô tìm được con đường đi khác bây giờ.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 21: Kiều (Trang Nhung) giả làm ma, trộm được số tiền lớn Phim Vực thẳm vô hình - Tập 21: Kiều (Trang Nhung) giả làm ma, trộm được số tiền lớn Phim Vực thẳm vô hình - Tập 20: Vợ ngã bị sảy thai, Cương (Quốc Thái) ôm hận trả thù Phim Vực thẳm vô hình - Tập 20: Vợ ngã bị sảy thai, Cương (Quốc Thái) ôm hận trả thù Phim Vực thẳm vô hình - Tập 19: Cương (Quốc Thái) muốn 'rửa tay gác kiếm' Phim Vực thẳm vô hình - Tập 19: Cương (Quốc Thái) muốn "rửa tay gác kiếm"

Từ khóa:

Vuc tham vo hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước