Phùng Khánh Linh chia sẻ về chiếc tủ quần áo tuổi ấu thơ

PV-Thứ năm, ngày 11/10/2018 13:35 GMT+7

VTV.vn - Trong chiến dịch My home, hoạt động bên lề của chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo", ca sĩ Phùng Khánh Linh đã chia sẻ về những kỷ niệm khó quên của tuổi thơ.

Nói về ngôi nhà của mình, nữ ca sĩ The Voice 2015 Phùng Khánh Linhcho biết: "Nhà là nơi mình có thể trở về mỗi khi mệt mỏi, một nơi đầy ắp tiếng cười và những tình cảm yêu thương của gia đình. Ngôi nhà tuổi thơ của mình nằm trong một con ngõ nhỏ, nơi có rất nhiều người bạn cùng lớn lên với mình".

"Nơi đây gắn liền với mình rất nhiều kỷ niệm, vui có buồn có, đây cũng là quãng thời gian mình nuôi dưỡng đam mê ca hát. Góc mà mình nhớ nhất là chiếc tủ quần áo, nơi đó được xem là chỗ trú ngụ an toàn mỗi lần trốn bố mẹ tập hát. Đây cũng chính là nơi mình luôn nghĩ về mỗi khi mệt mỏi, muốn buông xuôi nhất" - Phùng Khánh Linh chia sẻ - "Nhiều lúc mình muốn bỏ nghề hát vì quá vất vả và chông gai nhưng khi nhớ lại chiếc tủ quần áo và ngôi nhà của mình, mình lại cố gắng tiếp tục tiến lên và chinh phục con đường này".

Bên cạnh đó, ca sĩ Phùng Khánh Linh cũng kêu gọi mọi người cùng nhắn tin tham gia chiến dịch Cả nước chung tay vì người nghèo, cùng góp một phần công sức nhỏ để mang lại cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn cho những người kém may mắn, giúp họ sớm có được một ngôi nhà để ở.

Phùng Khánh Linh chia sẻ về chiếc tủ quần áo tuổi ấu thơ - Ảnh 1.

Hình ảnh Khánh Linh trong chuyến tình nguyện.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cách đây một thời gian ngắn, mình có cơ hội được đi từ thiện tại một bản ở Sapa. Mình đã rất ám ảnh và thương khi nhìn thấy cảnh hai anh em tuy còn rất bé nhưng đã phải tự chăm nhau. Sau khi bố mẹ bỏ đi, hai anh em sống trong một ngôi nhà thô sơ được lợp tranh".

"Sau chuyến đi đó, mình đã học được nhiều bài học ý nghĩa và quý trọng hơn những gì mình đang có. Mình mong muốn cùng mọi người góp một phần công sức nhỏ bé để chung tay giúp đỡ những người nghèo. Mọi người hãy nhắn VNN gửi 1409, chỉ với 20.000 đồng nhưng các bạn đã giúp được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam".

Từ 0h ngày 1/10 đến hết 24h ngày 31/12/2018, Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 chính thức mở trong đợt vận động cả nước chung tay vì người nghèo 2018 để đón nhận đóng góp của các nhà hảo tâm thông qua hệ thống tin nhắn.

Với mỗi tin nhắn theo cú pháp VNN gửi tới số 1409, các tấm lòng hảo tâm sẽ đóng góp 20.000 đồng cho người nghèo (không giới hạn số lượng tin nhắn). Toàn bộ số tiền đóng góp cho cuộc vận động sẽ sử dụng vào mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước