Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi

PV-Thứ hai, ngày 27/07/2020 09:17 GMT+7

VTV.vn - Hai nghệ sĩ cùng nhận được số điểm 96/100 từ khán giả và giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này.


Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Tập 10 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7 vừa được lên sóng với sự tham gia của 4 vị khách mời, những gương mặt hoàn toàn mới: ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Youtuber Linh Ngọc Đàm, diễn viên Phương Lan và diễn viên Hồng Kim Hạnh.

Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ: "Mình không biết nhận lời chương trình lúc diễn xuất sẽ thành công hay thất bại nhưng không hối hận bởi mình một người hâm mộ chân chính. Nhận lời mời của chương trình và một tháng qua mình đều mất ngủ vì lo lắng".

Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Với vai diễn là con trai đi du học thạc sĩ của Trường Giang, ngay từ đầu Phan Mạnh Quỳnh đã phải trả lời câu hỏi khó của trưởng phòng về lý do đi học về muộn: "Con phải mất tàu điện ngầm từ 2,3 chặng rồi sau đó mới bắt xe buýt rồi xong phải bắt thêm một cuốc xe ôm nữa rồi mới đến nơi".

Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 4.

Bất ngờ trước câu trả lời của con trai, Trường Giang hỏi ngược lại: "Ủa bên đây có xe ôm luôn hả?". Ngay lập tức, Phan Mạnh Quỳnh giải thích: "Nói chung, mình cứ tưởng là ở Việt Nam có thôi. Thế nhưng văn hóa của Việt Nam đã du nhập khắp thế giới rồi". Câu trả lời linh hoạt của nam ca sĩ khiến cả trường quay vỗ tay cười.

Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 5.

Tiếp đến, phó phòng Lê Trang xuất hiện với vai trò là người dì ở Việt Nam mới sang nước ngoài thăm con trai. Câu hỏi khó của Phan Mạnh Quỳnh trong tình huống này đã làm cho trưởng phòng Trường Giang cũng bật cười khoái chí.

Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 6.

Không dừng lại ở đó, Phan Mạnh Quỳnh bị phát hiện mối tình nương nhờ với một người phụ nữ 65 tuổi. Trước sự suy sụp của bố, Phan Mạnh Quỳnh giải thích: "Bây giờ con nhìn đi nhìn lại không có nét gì con yêu hết, nhưng con tin vào định mệnh và cái duyên, con dành tình cảm chân thành cho em ấy".c

Phương Lan, Phan Mạnh Quỳnh cùng giành cúp ở tập 10 Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 7.

Với cách diễn chân thật, xử lý tình huống thông minh và gây cười, Phan Mạnh Quỳnh đã nhận được nhiều bình chọn của khán giả có mặt tại trường quay. Tuy nhiên, do diễn viên Phương Lan cũng có cùng số bình chọn nên cả hai nghệ sĩ đều giành cúp của chương trình tuần này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước