Phương Lan và bạn trai cực phẩm tuyên bố phải cưới sau khi tham gia "Mảnh ghép hoàn hảo"

PV-Thứ tư, ngày 15/04/2020 15:03 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo tập 14 đã mang đến câu chuyện tình dễ thương của cặp đôi diễn viên Phương Lan – Phan Đạt.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân không quá ngạc nhiên khi Phương Lan từng bị nhầm là trợ lý của người yêu còn Phan Đạt là người nổi tiếng. Nữ MC thú nhận, lúc đầu nhìn thấy Phan Đạt trong hậu trường, chị còn tưởng là stylist của nghệ sĩ nào đó. Chị khẳng định Phan Đạt chính là chàng trai cực phẩm trong truyền thuyết với ngoại hình bảnh bao, phong cách lịch lãm, suy nghĩ chín chắn và hẳn luôn cầu toàn trong mọi việc.

MC Ốc Thanh Vân gợi ý việc kết hôn ngay sẽ rất hợp lý vì ở chung nhà Phan Đạt có thể phối sẵn quần áo trong một tuần cho Phương Lan mặc. Là đàn chị thân thiết trong nghề của Phương Lan, Ốc Thanh Vân ra sức bênh vực cho gu thời trang độc lạ của Phương Lan. Chị cho biết Phương Lan là người rất lém lỉnh, có phần "tưng tửng" và là người không quá quan trọng vẻ bề ngoài.

Thế nhưng Phan Đạt cũng khẳng định, đàn ông thích ngắm phụ nữ đẹp. Để người đàn ông không chán vợ thì phải chăm chút cho vợ đẹp hơn. Điều này cũng sẽ khiến cho người đàn ông ra đường tự hào hơn vì có người vợ xinh đẹp bên cạnh.

Phương Lan và bạn trai cực phẩm tuyên bố phải cưới sau khi tham gia Mảnh ghép hoàn hảo - Ảnh 1.

Không chỉ khác nhau về gu ăn mặc, cặp đôi còn gặp nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Phan Đạt tiết lộ Phương Lan hay than thở, phàn nàn khi quay hình nhiều giờ liên tục, đôi khi còn quay "cho có" vì quá mệt mỏi. Trước màn "bóc phốt" mà người yêu dành cho mình, Phương Lan không phản đối hay thanh minh, cô chỉ… tố bạn trai là người nóng tính và hút thuốc rất nhiều.

Ốc Thanh Vân bất ngờ và tuyên bố trừ điểm mạnh tay trước việc Phan Đạt hút thuốc quá nhiều. Gỡ gạc lại cho bạn trai, Phương Lan bộc bạch từ khi quen Phan Đạt số cô rất đỏ. Anh không chỉ giúp cô thay đổi nhiều thứ theo chiều hướng tích cực hơn, mà còn giúp nữ diễn viên trong phong cách ăn mặc, nhận show diễn và cả việc marketing cho cô.

Phương Lan và bạn trai cực phẩm tuyên bố phải cưới sau khi tham gia Mảnh ghép hoàn hảo - Ảnh 2.

Cũng trong chương trình, cặp đôi hứa sẽ thay đổi bản thân để dung hòa với nhau và Phương Lan cũng không ngần ngại tuyên bố với bạn trai “đã quay chương trình này là phải cưới”. Câu chuyện dễ thương của cặp đôi khiến Ốc Thanh Vân tin rằng cả hai sẽ sớm thay đổi để mang đến một hình ảnh hoàn hảo hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước