Phương Oanh: Bạn trai là đại gia hay không không quan trọng

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 06:09 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ sau chuyện tình cảm đã qua, cô chỉ mong tìm kiếm được sự phù hợp và bình yên nhất.

Phương Oanh từng chia sẻ chuyện tình yêu của mình trong quá khứ với hai mối tình mang đến cho cô nhiều đau khổ và cả tiếc nuối. Những người bạn trai trước của Phương Oanh đều là những người đàn ông giàu có và thành đạt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, chuyện tình của nữ diễn viên phim Ngược chiều nước mắt đều dang dở. Sau đổ vỡ trong tình yêu, Phương Oanh quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất.

Khi được hỏi liệu rằng sau này có lựa chọn yêu một đại gia nữa không, Phương Oanh chia sẻ: "Đúng là trước kia bạn trai của tôi đều là người thành đạt và có tài. Tuy nhiên với những biến cố đã xảy ra cũng như trải nghiệm trong tình yêu, tôi cho rằng bây giờ không có gì hoàn hảo cả nên trong tương lai, mình sẽ không tìm kiếm sự tốt nhất mà chỉ tìm kiếm sự phù hợp và bình yên nhất".

Nhắc đến hai người đàn ông trong phim Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh thừa nhận mẫu đàn ông như Sơn (Hà Việt Dũng) sẽ hấp dẫn hơn. "Tôi cũng vậy, cũng bị hấp dẫn bởi tuýp người đàn ông đào hoa. Tuy nhiên để lựa chọn, tuýp người như Thành (Mạnh Trường) sẽ là bến đỗ cũng như là lựa chọn cho sự bình yên" - Phương Oanh tâm sự.

Phương Oanh: Bạn trai là đại gia hay không không quan trọng - Ảnh 1.

Khi nhắc đến chuyện tiền bạc trong tình yêu, Phương Oanh thẳng thắn cho biết: "Kể cả việc trước kia khi có bạn trai, tôi vẫn luôn tự chủ trong cuộc sống của mình. Chưa bao giờ tôi phụ thuộc hoàn toàn vào bạn trai, kể cả đó là điều anh ấy muốn. Tôi nghĩ khi mình tự chủ trong cuộc sống, mình mới có tiếng nói và đưa ra được quyết định. Vì thế, khi không có bạn trai hay có bạn trai, tôi vẫn luôn tự chủ trong cuộc sống của mình".

Hiện tại, ngoài thu nhập của một diễn viên, Phương Oanh chia sẻ cô cũng dùng hình ảnh của mình để làm được nhiều việc khác trong lĩnh vực quảng cáo cũng như kinh doanh. Vì thế, cuộc sống của nữ diễn viên khá ổn khi có thu nhập từ việc diễn xuất đến kinh doanh.

Phương Oanh: Sẽ không sống chung với mẹ chồng Phương Oanh: Sẽ không sống chung với mẹ chồng Không còn là Mai của Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh lần đầu khoe giọng hát đầy ngọt ngào Không còn là Mai của Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh lần đầu khoe giọng hát đầy ngọt ngào Phương Oanh: Khi yêu, tôi là một cô gái rất cuồng nhiệt Phương Oanh: Khi yêu, tôi là một cô gái rất cuồng nhiệt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước