Phương Oanh: "Nam sẽ có nhiều thay đổi từ tính cách đến ngoại hình trong phần 2"

VTV-Thứ ba, ngày 27/07/2021 12:30 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối, Phương Oanh đã có những tiết lộ bất ngờ về nhân vật Phương Nam trong bộ phim “Hương vị tình thân” phần 2.

Phần 1 Hương vị tình thân sắp kết thúc và nhân vật chính Phương Nam (Phương Oanh) chìm trong đau khổ với những chuỗi bi kịch chồng chéo nhau. Mẹ nuôi liên tiếp đòi bỏ trốn để lại khoản nợ khổng lồ cho Nam, gia đình Long (Mạnh Trường) luôn tỏ ra khinh thường Nam và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã bắt tay với Kỳ Duyên (Nam Anh) hãm hại Nam, buộc cô phải thừa nhận là chủ mưu đâm Long.

Từ một người tự tin, vô tư với tình yêu trong sáng dành cho Long, Nam trở nên tự ti, yếu thế và không thể phản kháng lại.

Theo chia sẻ từ diễn viên Phương Oanh, nhân vật Phương Nam trong bộ phim Hương vị tình thân phần 2 sẽ có rất nhiều thay đổi từ tính cách tới ngoại hình. Chính nhân vật Long là yếu tố tác động tới sự thay đổi đó của Phương Nam.

Phương Oanh: Nam sẽ có nhiều thay đổi từ tính cách đến ngoại hình trong phần 2 - Ảnh 1.

"Sau hết cả phần 1 thì có quá nhiều biến cố, quá nhiều sự va đập xảy ra với Phương Nam trong quãng thời gian đó. Thế nên, về sau Phương Nam đã có thay đổi rất nhiều từ tính cách cũng như cách thể hiện ra bên ngoài. Phương Nam vẫn là một cô gái cá tính, rõ ràng, quyết đoán nhưng có sự trầm hơn, lắng hơn và trưởng thành hơn rất nhiều”, Phương Oanh chia sẻ.

"Chính Long cũng là yếu tố rất lớn để Nam thay đổi và Phương Oanh nghĩ rằng sự thay đổi của Phương Nam sẽ khiến cho người phụ nữ nào cũng thấy mình ở trong đó. Ai cũng thấy biến cố đó khiến cô ấy phải thay đổi như thế và sẽ cảm thấy yêu mến Phương Nam hơn. Hành trình của "Hương vị tình thân" còn rất dài. Phương Oanh tin rằng bộ phim sẽ gửi gắm được nhiều thông điệp cũng như tâm tư tình cảm đến khán giả. Hi vọng khán giả luôn yêu thương và ủng hộ bộ phim".

Phương Oanh: Nam sẽ có nhiều thay đổi từ tính cách đến ngoại hình trong phần 2 - Ảnh 2.
Phương Oanh: Nam sẽ có nhiều thay đổi từ tính cách đến ngoại hình trong phần 2 - Ảnh 3.
Phương Oanh: Nam sẽ có nhiều thay đổi từ tính cách đến ngoại hình trong phần 2 - Ảnh 4.

Dù phần 1, cuộc tình của Nam và Long chìm trong nước mắt và sự khổ đau nhưng sang phần 2, khán giả hy vọng với nhiều sự thay đổi, cặp đôi sẽ còn nhiều cơ hội gặp lại nhau, hóa giải những hiểu lầm trong quá khứ và sẽ có một cái kết đẹp trong mơ.

Đón xem những tập tiếp theo của Hương vị tình thân được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long Hương vị tình thân - Tập 71: Nam cay đắng bị ép nhận tội dàn dựng chuyện đâm Long

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 71 Hương vị tình thân, Nam đau khổ tột cùng khi bị chính mẹ nuôi "bán đứng" tố cáo chuyện bắt tay với ông Sinh dàn dựng vụ đâm Long.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước