Phương Oanh: Uyên của "Cô gái nhà người ta" là hình ảnh hoàn toàn mới

PV-Chủ nhật, ngày 02/02/2020 06:13 GMT+7

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Phương Oanh về vai diễn trong bộ phim "Cô gái nhà người ta".

Sau thành công với bộ phim Quỳnh búp bê, diễn viên Phương Oanh trở thành gương mặt được đông đảo khán giả biết đến. Vắng bóng trên sóng truyền hình 1 năm, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh đã trở lại với vai diễn cô giáo Uyên trong phim Cô gái nhà người ta.

Phim lấy đề tài về nông thôn và những người trẻ khởi nghiệp từ chính làng quê của mình. Trong phim, Phương Oanh vào vai Uyên, một cô gái thẳng thắn và nghiêm túc. Lần này, Phương Oanh đóng cặp với diễn viên Đình Tú. Cả hai đã cùng tạo ra những tình huống hài hước, tréo ngoe trong phim.

Chia sẻ về vai diễn mới này, Phương Oanh cho biết lý do cô dành nhiều tâm huyết cho phim là bởi hình mẫu của nhân vật Uyên sẽ giúp mọi người thoát khỏi ấn tượng với vai diễn Quỳnh búp bê.

"Với vai diễn trong Cô gái nhà người ta, đó là một cô giáo đoan trang và nghiêm khắc với bản thân và mọi người xung quanh. Đó là hình ảnh hoàn toàn mới, không còn có sự rụt rè, nhút nhát của Quỳnh. Vai này có tạo hình khác hoàn toàn", Phương Oanh nói.

Theo Phương Oanh, năm 2019 của cô không có nhiều dấu ấn đặc biệt trong cuộc sống và sự nghiệp.

"Năm 2019 là năm không có dấu ấn hay điều đặc biệt nào với Oanh. Xét về nghệ thuật, Oanh không có bộ phim hay dự án nào để phục vụ khán giả, ngoài một vai nhỏ mang tính trải nghiệm trong phim Nàng dâu order. Như đã từng chia sẻ, vai diễn đó chỉ mang tính chất để Oanh "chơi" với nghề nên không mang lại ấn tượng.

Oanh thực sự cũng muốn cống hiến, làm nghề nhưng không thể "nhắm mắt làm liều" được vì Oanh biết, khán giả yêu và ủng hộ mình đều sẽ kỳ vọng vào mình rất nhiều. Chính vì vậy, những sản phẩm sau phải càng có chất lượng hơn để đáng công mọi người chờ đợi và yêu quý mình. Trong năm qua, không có nhiều cơ hội để Oanh làm điều đó", Phương Oanh tâm sự.

"Năm vừa qua mình dành thời gian tập luyện, ở bên gia đình và quả thực là mình đã yêu bản thân hơi quá đà. Nhưng sang năm mới, mình đã thay lớp áo mới về cả tư duy, suy nghĩ, cách làm việc và năng lượng để tạo ra những sản phẩm cống hiến cho khán giả" - nữ diễn viên nói tiếp - "Sau Tết Nguyên đán, mọi người sẽ được thấy một vai diễn rất bất ngờ của Oanh".

"Oanh đã chuẩn bị tâm lý, sức khỏe và hình ảnh bên ngoài hoàn toàn khác từng chi tiết. Sự xuất hiện của Oanh trong phim mới lần này sẽ khiến mọi người bất ngờ. Oanh đang có rất nhiều sự sáng tạo cho vai diễn trong phim mới và hy vọng mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước