Phương Thanh: "Ngày xưa mới đi hát tôi bị chê rất nhiều"

PV-Thứ năm, ngày 16/05/2019 12:39 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình 60 Phút rực rỡ, Phương Thanh cho biết khi mới bắt đầu tham gia vào con đường ca hát cô bị chê rất nhiều.

Chuyên hát dòng nhạc pop-rock với chất giọng khàn lạ, Phương Thanh luôn giành được nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt với khán giả thế hệ 8X, 9X. Thế nhưng khi nhắc về những ngày đầu đi hát, Phương Thanh cho biết cô thi đâu rớt đó và bị chê rất nhiều.

"Ngày xưa, Phương Thanh đi thi hát bị rớt và bị chê nhiều lắm. Tính Phương Thanh được cái bị chê là sẽ thay đổi và cứ chê cái gì là sau đó Thanh sẽ làm rất tốt".

Phương Thanh: Ngày xưa mới đi hát tôi bị chê rất nhiều - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nhắc đến sự nghiệp nghệ thuật của mình, Phương Thanh không quên ơn hai người bạn tri kỷ đó là đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và ca sĩ Minh Thuận.

"Phương Thanh có một mối duyên rất lớn với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và ca sĩ Minh Thuận. MV đầu tiên của Phương Thanh do anh Huỳnh Phúc Điền làm đạo diễn và Minh Thuận bỏ tiền sản xuất. Sau đó tiếp tục hợp tác ra một loạt các MV khác như Một thời đã xa, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng...", Phương Thanh chia sẻ.

"Hầu hết các bản hit của Phương Thanh đều gắn liền với anh Huỳnh Phúc Điền và Minh Thuận. Người dẫn dắt Phương Thanh đến với sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp và có thành công như ngày hôm nay cũng chính là Minh Thuận".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước