Phương Thanh nghiêm khắc phê bình Đồng Ánh Quỳnh vì luyến láy thô khiến nữ giám khảo bị sốc

PV-Thứ hai, ngày 24/06/2019 12:42 GMT+7

VTV.vn - Với phần thể hiện "Nơi tình yêu bắt đầu" cùng HLV Thiên Vương, thí sinh Đồng Ánh Quỳnh không nhận được đánh giá cao từ các ban giám khảo.

Được đánh giá là vòng thi khó đoán và thú vị tại Trời sinh một cặp mùa 3, vòng đổi HLV – gây cấn ngay từ những tiết mục đầu tiên khi HLV Đinh Hương song ca cùng Kim Anh, Châu Nhật Nguyên, HLV Thiên Vương MTV song ca cùng Đồng Ánh Quỳnh, Soho Hoàng Sơn và HLV Văn Mai Hương song ca cùng Huỳnh Anh, Thanh Hương.

HLV Thiên Vương MTV cùng trò cưng Văn Mai Hương – Đồng Ánh Quỳnh lựa chọn bản hit của Bằng Kiều – Nơi tình yêu bắt đầu. Tiết mục được cho là một sự lựa chọn mạo hiểm, bài hát đòi hỏi người thể hiện không chỉ có chất giọng truyền cảm cảm mà bên cạnh đó những đoạn luyến láy lên quãng cao là một thử thách của nữ người mẫu. Điểm nhấn của phần trình diễn là cách đặt cảm xúc của cặp đôi trong tiết mục. Đồng Ánh Quỳnh có phần trình diễn tương đối trọn vẹn nhưng thiếu bứt phá.

"Tôi thấy sự ngại ngùng của hai bạn rất đáng yêu. Trong phần trình diễn này tôi thấy hai bạn vẫn chưa hòa quyện và thanh nhạc chưa thật sự nuột nà nhưng cách nuôi cảm xúc như vậy thì rất tốt cho phần trình diễn sau" – Huy Tuấn nhận xét.

Đồng ý với ý kiến của giám khỏa Huy Tuấn, Phương Thanh nghiêm khắc chấn chỉnh Đồng Ánh Quỳnh, nữ giám khảo nhận xét: "Bài hát này chia câu hơi không hợp lí lắm. Vương nhường cho Quỳnh những câu cao nhất nhưng nó còn thô và mộc nhiều lắm. Nhiều chữ em nhả thẳng không ngân làm chị bị sốc…" .

Phương Thanh nghiêm khắc phê bình Đồng Ánh Quỳnh vì luyến láy thô khiến nữ giám khảo bị sốc - Ảnh 2.

Kết quả cuối cùng cả ba giám khảo đều đồng loạt cho 9,5 điểm và bị rơi vào vòng nguy hiểm nhưng may mắn được khán giả bình chọn ngang bằng điểm cùng thí sinh Thanh Hương nên cả hai đều tiếp tục cuộc chơi tại Trời sinh một cặp mùa 3.

Tập 10 của Trời sinh một cặp mùa 3 với chủ đề nhạc phim sẽ diễn ra vào 21h15 ngày 29/6 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước