Phương Trinh Jolie sợ ế khi bị đàn anh khen có tính cách như…đàn ông

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 14:46 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie cho biết cảm thấy buồn khi được khen có tính cách như đàn ông và cho rằng điều đó sẽ làm làm mình ế, không ai dám theo đuổi.

Tập 11 "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 30/07 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của đội "Vàng lắm" gồm Phương Trinh Jolie, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy và đội "Xanh quá" gồm TiTi (HKT), Lâm Vinh Hải, Vicky Nhung cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Phương Trinh Jolie sợ ế khi bị đàn anh khen có tính cách như…đàn ông - Ảnh 1.
Phương Trinh Jolie sợ ế khi bị đàn anh khen có tính cách như…đàn ông - Ảnh 2.

Vốn là thành viên nữ duy nhất trong đội, Phương Trinh Jolie vô tình trở thành tâm điểm trêu ghẹo của các đàn anh. Cụ thể, trong lúc Ngô Kiến Huy đề nghị đội "Vàng lắm" bầu đội trưởng nhằm gánh vác những trọng trách của cả đội. Lúc này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không mảy may suy nghĩ và cho rằng vị trí người đội trưởng nhất thiết phải có sự "nam tính, khoẻ mạnh, đầy sức sống nhất" và không ai khác đó chính là Phương Trinh Jolie. Bất ngờ với nhìn nhận này của người đồng đội, nữ diễn viên lên tiếng phản đối: "Mặc dù em có cơ bắp thiệt, nhưng nói em như đàn ông trước sóng truyền hình thì ai mà dám thương em nữa anh Thuận?".

Đứng bên kia sân khấu, MC Ngô Kiến Huy liền giải thích rằng ý của Nguyễn Hồng Thuận chỉ muốn khen nữ khách mời "có sức mạnh vượt trội thôi". Vẫn không chấp nhận với lời phân bua này, Phương Trinh Jolie bảo: "Nếu như vậy những người đàn ông khác sao dám đến bảo vệ em, vì em đã quá mạnh mẽ rồi?".

Nhằm xoa dịu tinh thần của đàn em, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy liền phân trần rằng: "Ý của anh Thuận là khen em có ý chí mạnh mẽ như một người đàn ông vậy đó". Tiếp lời đồng đội, Nguyễn Hồng Thuận cũng bảo: "Đúng rồi, ý của anh là bên ngoài em là một người phụ nữ xinh đẹp, nhưng có một tâm hồn rất là mạnh mẽ". Được các đàn anh hết lời khen ngợi, lúc này nữ diễn viên mới đổi ý, vui vẻ chấp nhận lời đề nghị làm đội trưởng.

Phương Trinh Jolie sợ ế khi bị đàn anh khen có tính cách như…đàn ông - Ảnh 3.

Trở lại chương trình, dù bị dẫn trước sau hai vòng, nhưng nhờ sự quan sát tinh tường của Phương Trinh Jolie ở vòng cuối, nữ diễn viên đã giúp đội của mình lội ngược dòng thành công khi mang về thêm 8000 điểm. Với 9800 điểm có được, đội "Vàng lắm" giành chiến thắng với số tiền 49 triệu đồng. Còn đội "Xanh quá" chấp nhận thất bại với 6000 điểm, tương đương với số tiền thưởng 30 triệu đồng.

Đón xem tập 12 Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm ngày 06/08 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước