Quán quân The Face bất ngờ xướng tên Phí Phương Anh

T.H-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 14:32 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua Mai Ngô vào phút chót, Phí Phương Anh đã đăng quang ngôi vị quán quân The Face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên.

Đêm chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu 2016 diễn ra vào tối 3/9 là cuộc tranh tài của 4 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi: Mai Ngô (đội Lan Khuê), Khánh Ngân (đội Phạm Hương), Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh (đội Hồ Ngọc Hà). Bên cạnh top 4, đêm thi còn có sự trở lại của những thí sinh thuộc top 13 The Face năm nay.

Ở đêm thi quyết định này, các thí sinh đã phải vượt qua 3 thử thách gồm: thể hiện tính năng sản phẩm theo chủ đề yêu cầu của BTC, trả lời câu hỏi ứng xử do nhãn hàng đưa ra và quảng bá sản phẩm qua trình diễn khiêu vũ. Kết quả cuối cùng, với 43,4% bình chọn, Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà đã được xướng tên trên ngôi vị cao nhất cuộc thi Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên. Khánh Ngân, Mai Ngô và Chúng Huyền Thanh cùng là Á quân.

Là thí sinh được đánh giá cao ở đội Hồ Ngọc Hà, Phí Phương Anh mang vẻ đẹp hiện đại, cá tính nhưng vẫn có nét nhẹ nhàng. Trong suốt cuộc thi, cô luôn chịu khó tiếp thu và nỗ lực để tiến bộ từng ngày. Trong đêm thi chung kết, với sự tự tin, nỗ lực cố gắng, học trò của HLV Hồ Ngọc Hà đã giành chiến thắng một cách thuyết phục và trở thành quán quân The Face.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Dưới đây là diễn biến của đêm chung kết The Face – Gương mặt thương hiệu:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước